Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

1424

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trở thành xu hướng học tập hiện nay trước thông tin về chuẩn hóa trình độ nhân viên ngành Y Dược theo thông tư 26 (Bộ y tế).

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2017

Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tăng cao

Có một điều không thể phủ nhận đó là nhiều thành tựu của nền Y học hiện nay có được đó là nhờ vào phần rất lớn sự làm việc của những Kỹ thuật viên ngành Xét nghiệm. Bởi vậy trong quá trình phát triển của ngành Y tế thì Xét nghiệm Y khoa là một động lực không thể vắng mặt. Do đó, những sinh viên ngành Xét nghiệm được đào tạo tại các trường Cao đẳng, Đại học hiện nay đều sẽ được trọng dụng sau khi tốt nghiệp.

Hơn nữa có một thực trạng hiện nay là ngành Xét nghiệm Y học đang được cảnh báo thuộc một trong những ngành thiếu nguồn nhân lực có chuyên môn chất lượng trầm trọng nhất. Vì thế, ngoài việc được xã hội xem trọng, những sinh viên Xét nghiệm hứa hẹn có tương lai ổn định tươi sáng với vị trí làm việc cũng như mức lương xứng đáng.

Đây cũng là nguyên nhân chính khiến nhiều người lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, vừa giúp nâng cao trình độ bản thân, vừa đảm bảo những cơ hội nghề nghiệp tốt sau khi tốt nghiệp.

Hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dành cho đối tượng nào?

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng, quen thuộc đối với những ai mong muốn học Xét nghiệm. Nhà trường hiểu rằng để đào tạo được những Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai giỏi không phải là quá trình đơn giản. Do đó, bằng những quan điểm tiến bộ đã được đúc kết trong 10 năm đào tạo, trường đã giúp nhiều người có cơ hội học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thực hiện ước mơ của mình. Đối tượng học được quy định như sau

 • Các nhân viên, cán bộ Y tế đang làm việc tại Bệnh viện, Trạm Y tế, Phòng khá tư nhân,…
 • Các sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp thuộc bất kì nhóm ngành sức khỏe nào như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Hộ sinh,…. mong muốn nhận được tấm bằng ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là yêu cầu thêm dành cho những sinh viên không tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm nhưng muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai .
 • Thí sinh đảm bảo về sức khỏe và không thuộc diện chịu các trách nhiệm về vấn đề tội phạm.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có yêu cầu nào?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2017

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu nhà trường quy định.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (nếu thi sinh không tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm).
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp yêu cầu không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Bản photo sổ học tập hoặc bảng điểm của ngành Trung cấp (yêu cầu có công chứng).
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hoặc tương đương ( yêu cầu có công chứng).
 • 02 phong bì dán tem thư, ghi đầy đủ các thông tin họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các chứng nhận là đối tượng ưu tiên.

Thí sinh hãy gửi hồ sơ về Cao đẳng Y Dược TP.HCM theo địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường