Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

1828

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng TPHCM là một trong những mối quan tâm của các bạn học viên có mong muốn học văn bằng 2 điều dưỡng.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều dưỡng viên là nghề nghiệp được nhiều người lựa chọn cho tương lai không chỉ bởi việc tạo ra những ý nghĩa quan trọng trong chăm sóc sức khỏe nhân dân mà cơ hội việc làm cũng vô cùng hấp dẫn.

Xu thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hiện nay

Một trong những ghi nhận quan trọng mang tính cảnh báo từ Bộ Y tế hiện nay đó là tỷ lệ Điều dưỡng / Bác sĩ của Việt Nam hiện nay chỉ đạt 1,9, thấp nhất khi so snahs với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Nhiều chuyên gia lĩnh vực Y Dược nhận định, vị  trí Điều dưỡng cần được quan tâm hơn nữa trong các cơ sở Y tế, bởi tính chất công việc của họ ảnh hướng rất lớn đến quá trình hồi phục sức khỏe người bệnh.

Thực tế những sinh viên trình độ Cao đẳng Điều dưỡng không lo về tình trạng thất nghiệp bởi công tác đào tạo và tuyển dụng đang được đẩy mạnh. Sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng ra trường không chỉ được làm việc trong các Bệnh viện, trạm Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng từ tuyển tỉnh đến địa phương. Cùng với đó là hàng trăm ngàn Phòng khám tư nhân trong nước mọc lên mỗi này, thậm chí nhiều cơ sở còn liên kết với nước ngoài như CHLB Đức, Nhật Bản rộng cửa chào đón Điều dưỡng viên Việt Nam làm việc.

Với những cơ hội trọng dụng cao cũng những đãi ngộ về lương bổng hấp dẫn chính là nguyên nhân nhiều người chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Một trong những cuộc khảo sát do Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM tiến hành về ngành học có nhiều thí sinh đăng kí nhất, tại một số trường tại TP.HCM khẳng định ngành Điều dưỡng đang thuộc top đứng đầu danh sách.

Quy định về đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã có uy tín đào tạo nhân lực ngành Y Dược, bao gồm những Điều dưỡng viên giỏi gần 10 năm kể từ khi hình thành. Với quan điểm giáo dục tiến bộ, nhằm cố gắng phát hiện và bồi dưỡng những nhân tài, nhà trường đã đặt ra những yêu cầu về đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khá rộng mở, tạo điều kiện để nhiều người theo học.

Năm 2017, thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kì ngành học nào đều có cơ hội đăng kí tham gia xét tuyển học ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Thời gian đào tạo linh hoạt học vào thứ 7 chủ nhật và kéo dài từ 18-20 tháng tùy đối tượng học.

Ngành Y Dược đặt ra rất nhiều những áp lực về học tập cũng như việc rèn luyện tu dưỡng những phẩm chất đạo đức cá nhân, do vậy thí sinh cần chắc chắn bản thân đảm bảo sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch để tham gia học tại trường.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trở thành một Điều dưỡng viên giỏi không dễ dàng, bởi ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng, họ cần hơn nữa những kỹ năng thực hành nghề nghiệp cũng như các kỹ năng mềm khác. Do vậy lựa chọn đúng Trường Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM để học tập là điều quan trọng.

Hồ sơ giúp thí sinh có thể theo học Vb2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng do trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM quy định.
  • 02 Giấy khai sinh bản photo đã được chính quyền xác nhận .
  • 02 Bằng tốt nghiệp có yêu cầu photo và công chứng.
  • 04 Ảnh 3*4 của thí sinh đã chụp không quá 6 tháng .
  • 02 Bảng điểm ĐH/CĐ bản photo có yêu cầu công chứng.
  • 01 Sơ yếu lý lịch có chính quyền địa phương xác nhận .
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ngoài mặt yêu cầu thí sinh ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận, để nhà trường có thể liên hệ khi cần thiết.

Thí sinh hãy liên hệ ngay với nhà trường ở địa chỉ sau để được giải đáp cụ thể mọi thắc mắc:

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

Điện thoại: 0931946696

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường