Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

1533

Điều dưỡng là vị trí quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam hiện nay, do đó tuyển sinh ngành học này luôn chứng kiến những kết quả ấn tượng.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tphcm

Đối tượng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên, cán bộ y tế của tòan ngành, Bộ y tế đã ra thông tư 26, yêu cầu những người làm trong ngành Y Dược phải đạt từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Thực tế, tỷ lệ Điều dưỡng viên / Bác sĩ của Việt Nam mới chỉ đạt 1,9 thấp hơn rất nhiều so với những nước trong khu vực. Hơn nữa số lượng Điều dưỡng viên chỉ đạt trình độ Trung cấp đang chiếm tỉ lệ lớn trong cơ cấu trình độ nhân lực. Do đó, con đường Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được xem là giải pháp nhanh nhất để những ai mơ ước là một Điều dưỡng viên có thể giữ được tình yêu với nghề nghiệp lâu dài.

Trong kỳ tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM giúp nhiều người có điều kiện học hệ Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Cao đẳng với những yêu cầu khá rộng mở. Đối tượng học bao gồm:

  • Những nhân viên, cán bộ đang làm việc trong các cơ sở y tế các cấp, tư nhân , nhà nước hoặc có vốn đầu tư nước ngoài đã có bằng hệ Trung cấp là một trong các ngành thuộc nhóm Sức khỏe như Răng Hàm Mặt, Hộ sinh, Kỹ thuật hình ảnh,…
  • Các sinh viên đã kết thúc hệ Trung cấp chuyên nghiệp thuộc bất kì nhóm ngành sức khỏe nào mong muốn nhận được tấm bằng ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là yêu cầu cần có nếu thí sinh dó không tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thí sinh không trong thời gian chịu trách nhiệm hình sự cũng như có đủ sức khỏe để học tập tại trường.

Đào tạo sinh viên hệ Liên thông cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tphcm

Nhiều khóa sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đã nhanh chóng có ngay việc tại các Bệnh viên từ cấp tỉnh, thành phố đến địa phương, các Trung tâm Y tế dự phòng, Trạm Y tế xã, phường, Phòng khám tư nhân,…. Ngoài ra một số bạn còn đáp ứng đủ tiêu chuẩn để làm việc tại cơ sở Y tế, Viện dưỡng lão nước ngoài như Nhật Bản, Đức.

Thành tựu đó có được nhờ chương trình học tại trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM với nhiều ưu điểm có lợ cho sự phát triển của người học. Với hơn 65% giờ thực hành trong phòng thí nghiệm, sinh viên Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng có thể hoàn thiện bản thân với những tri thức ngành nghề cùng những kỹ năng chuyên môn và kỹ năng xã hội, giúp các bạn trở nên năng động và vững vàng khi đứng trước các lựa chọn cho tương lai.

Đặc biệt khi chia sẻ về thời gian thực tế tại những bệnh viện lớn, hầu hết các sinh viên, không chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đã bày tỏ niềm hạnh phcus khi được tiếp thu những kinh nghiệm quý giá từ những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần đáp ứng

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu nhà trường quy định.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp yêu cầu không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Bản photo sổ học tập hoặc bảng điểm của ngành Trung cấp (yêu cầu có công chứng).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hoặc tương đương ( yêu cầu có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu thi sinh không tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán tem thư, ghi đầy đủ các thông tin họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh có mong muốn học tập tại trường có thể gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường