Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

1663

Sinh viên ngành Xét nghiệm thường phải yêu cầu thường phải yêu cầu giành nhiều thời gian cho thực hành, vì vậy học phí đầu tư cho học tập hiện nay khá cao tại các trường Cao đẳng và Đại học Y Dược.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Cùng với những tiến bộ của Y học càng đòi hỏi nhiều hơn nữa chất lượng nhân lực ngành Xét nghiệm, ngành Y tế đưa ra thông tư 26 để cố gắng để nâng cao trình độ cán bộ nhân viên y tế, không chỉ với các Kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện nay phải đạt từ Cao đẳng trở lên.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM  mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học tập lên cao của nhiều người, chuẩn hóa theo yêu cầu của Bộ Y tế trước thay đổi của xã hội.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Theo ghi nhận những năm gần đây của trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, lượng thí sinh học Liên thông đã tăng cao với những con số ấn tượng. Lắng nghe tâm sự của nhiều sinh viên, nhà trường hiểu những băn khoăn của các bạn là được học tập với chương trình đào tạo cũng như mức học phí xứng đáng, làm sao để đạt được những yêu cầu tuyển dụng hiện nay.

Nhằm tạo cơ hội để nhiều người mong muốn trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm hiện đại, nhà trường đã đặt ra mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 900.000 đồng/1  tháng  học .

Theo khảo sát học phí của các trường Cao đẳng và Đại học đào tạo ngành Y dược tại TP.HCM , mức học phí này với việc đào tạo trong 1,3 năm là khá thấp.

Chương trình học dành cho hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM  thế nào?

Phương châm đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM“Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”. Vì vậy bất cứ khóa đào tạo nào, nhà trường luôn tạo cho sinh viên của mình, không chỉ là các sinh viên Liên thông Xét nghiệm hệ Cao đẳng môi trường học tập thuận lợi nhất.

Cùng với mức học phí ưu đãi dành cho hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, sinh viên được trải nghiệm và hoàn thiện bản thân với những kiến thức chuyên ngành thông qua các giờ học lý thuyết 30% và 70% đối với các giờ thực hành.

Nhờ đó, các bạn được trang bị các kiến thức nền tảng cũng như những kỹ năng thực hành bao gồm quan sát, vận hành, thí nghiệm,… trên máy móc trong phòng thực hành nhà trường. Đồng thời, sinh viên còn được trau dồi các kỹ năng mềm như tính kiên nhẫn, tỉ mỉ, cẩn thận,… trong công vệc, giúp bồi dưỡng thêm tình yêu ngành và yêu nghề lâu dài. Đây là nững điều kiện nền tảng để sinh viên ra trường nhanh chóng bắt kịp các xu thế nghề nghiệp của xã hội

Quy định về Hồ sơ xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Xét nghiệm Y khoa có tầm quan trọng đặc biệt với nền Y học hiện đại, bởi sự phát triển của ngành Y diễn ra nhanh hay chậm, ở mức độ nào phụ thuộc rất lớn vào những kết quả của người làm công tác Xét nghiệm. Vì vậy ở bất kì thời đại nào, những Kỹ thuật viên Xét nghiệm y khoa luôn được xã hội coi trọng.

Để có được công việc ổn định ở một ngành nghề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay, thí sinh gửi hồ sơ bao gồm những yêu cầu sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm Trung cấp tương ứng yêu cầu là bản photo có công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (nếu sinh viên không có bằng Trung cấp Xét nghiệm).
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận đầy đủ của chính quyền.
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng
  • Học bạ THPT yêu cầu bản photo công chứn.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6, yêu cầu là ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • Bản sao Giấy khai sinh được UBND xã phường nơi thí sinh cư trú xác nhận.
  • Chứng minh nhân dân của thí sinh là bảnphoto công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh liên hệ ngay địa chỉ để được tư vấn thêm:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường