Địa chỉ “hot” học Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại Sài Gòn

1180

Chất lượng học tập của người học được chi phối rất lớn từ môi trường giáo dục, đào tạo. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nỗ lực để tạo ra những điều kiện học tập tốt nhất cho những sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ

Cùng với sự phát triển của xã hội, Y học đã ngày càng tạo ra những thành tựu to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân. Một trong những lĩnh vực đã góp phần tạo ra những kết quả quý giá ấy chính là ngành Dược. Với những sản phẩm Dược phẩm được tạo ra mỗi ngày, ngành Dược trở thành mảnh đất tiềm năng cho nhiều Dược sĩ tương lai có cơ hội để “dẫn thân” và phát triển tương lai của bản thân.

Thêm vào đó, Bộ Y tế đã sớm đưa ra những yêu cầu về các chức danh phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng trở lên, trong đó có Dược sĩ. Do đó để không bị thất nghiệp, thí sinh nên có lựa chọn sáng suốt, đó là học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược để đảm bảo ổn định công việc lâu dài. Hơn nữa, ứng viên tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng luôn có cơ hội trúng tuyển vào các vị trí việc làm cao hơn so với các Dược sĩ Trung cấp.

Sinh viên Dược có thể lựa chọn nhiều hướng đi sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh những công việc mà nhiều người biết đến đó là nhân viên bán thuốc ở các quầy thuốc hoặc nhà thuốc của Bệnh viện, Trạm y tế,…. Ngoài ra, họ hoàn toàn đủ khả năng để mở một quầy thuốc và nhà thuốc do chính mình quản lý. Người học Dược cũng có thể làm Trình dược viên của Công ty kinh doanh sản phẩm ngành Dược, Công nhân nhà máy sản xuất Dược phẩm hoặc làm Giảng viên Cao đẳng Y Dược nếu có mong muốn. Mỗi lĩnh vực nghề nghiệp mang những đăc thù riêng, đòi hỏi người học phải có một định hướng đúng đắn để tìm được ngành nghề phù hợp với bản thân.

Có thể thấy, nếu được đào tạo ở một ngôi trường giảng dạy chất lượng cho những ai mong muốn theo đuổi nghề Dược sĩ, sinh viên sẽ có nhiều điều kiện để phát triển bản thân, bởi môi trường học tập có ảnh hưởng vô cùng to lớn đến việc tiếp thu kiến thức và hình thành nhiều kĩ năng quan trọng cho người học. Vì thế, thí sinh có thể đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – một trong những địa chỉ top 5 trường đào tạo các ngành Y Dược uy tín tại TP.HCM.

Chất lượng đào tạo cho sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã có 10 năm kinh nghiệm với hàng chục thế hệ sinh viên các ngành Y Dược như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược, Vật lý trị liệu,… thành công trên con đường sự nghiệp. Thống kê mỗi năm cho thấy, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn được nhận vào làm những Cơ sở Y tế chất lượng với mức thu nhập hấp dẫ có tỉ lệ cao hơn so với những trường có đào tạo đa ngành, trong đó có Dược.

Để có được thành quả ấy, Nhà trường đã cố gắng cải thiện mọi mặt như về cơ sở vật chất của phòng thí nghiệm, hệ thống phòng học đảm bảo đầy đủ, tiện nghi, chất lượng giảng viên có đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm và lòng yêu nghề mạnh mẽ để đào tạo tốt sinh viên. Đặc biệt, Nhà trường chú trọng dành nhiều thời gian để người học có thể thực hành tại phòng thí nghiệm hoặc tại các Bệnh viện liên kết đào tạo. Mục đích của chương trình giảng dạy với tỉ lệ tiết học 30% lý thuyết và 70% thực hành là tạo ra nhiều cơ hội để sinh viên được áp dụng lý thuyết, thấu hiểu các kiến thức chuyên môn, đồng thở mở ra cơ hội để các bạn tự tin thể hiện bản thân, khám phá những tiềm năng của mình để lựa chọn lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp.

Thời gian đào tạo cho sinh viên ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông chỉ 1,3 năm nhưng nhờ những sự thay đổi thiết thức, bám sát yêu cầu của xã hội, những sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược đã được trang bị những hành trang kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết cho việc tham gia ứng tuyển tại nhiều vị trí công việc. Ngoài ra các ban còn có được nền tảng vững chắc để học Liên thông lên Đại học Y Dược nếu có mong muốn.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM

Năm 2018, Trường Cao đẳng Dược đã có những quy định để “nới lỏng” điều kiện tuyển sinh cho hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

Đối tượng tuyển sinh là các thí sinh đã từng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, bao gồm Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Vật lý trị liệu, Y sĩ Y học cổ truyền,… Đối với những thí sinh tốt nghiệp ngoài ngành Trung cấp Dược, các bạn phải học thêm Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong 3 tháng để dễ dàng đạt được những kiến thức của môn học.

Thấu hiểu mong muốn được nang cao trình độ với Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã mở rộng phạm vi tuyển sinh cũng như các điều kiện để nhiều đối tượng có thể tham gia thi tuyển. Khi trở thành sinh viên Nhà trường, các bạn sẽ được học tập ở môi trường giáo dục chuyên nghiệp, chất lượng để trở thành những Dược sĩ giỏi dang, phục vụ nghề nghiệp.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM theo địa chỉ sau: