Trung cấp Vật lý trị liệu có được học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 không?

480

Các thí sinh đã có bằng Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng nay muốn học Cao đẳng Điều dưỡng thì có đủ điều kiện hay không? Nếu được thì học trong bao lâu và thời gian học như thế nào?

Có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu & PHCN?

Hiện nay khi nhiều ngành nghề đang trở nên bão hòa và khó tìm việc làm thì khối ngành sức khỏe luôn có nhu cầu nhân lực rất lớn. Đặc biệt ngành Điều dưỡng là ngành học rất tiềm năng bởi hiện nay vẫn còn khan hiếm nhân lực, sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng bạn sẽ rất được trọng dụng với thu nhập hấp dẫn.

Tại TP Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm qua là một địa chỉ uy tín chuyên ngành Y Dược có đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng với các hệ: Cao đẳng chính quy 03 năm (dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT), Cao đẳng chính quy 02 năm (dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành dự tuyển), văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng.

Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có được học Cao đẳng Điều dưỡng?

Đối với hệ đào tạo bậc Cao đẳng Điều dưỡng từ trung cấp ngành Y dược ( khác điều dưỡng) thì thời gian học sẽ đảm bảo theo khung chương trình chuẩn của Bộ. Giáo trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh, nhà trường thực hiện tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng chính quy 2 năm ngành Điều dưỡng không giới hạn vùng miền, độ tuổi, giới tính.

Đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hoàn toàn đủ điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm. Ngoài ra thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, do vậy thí sinh có thể đăng ký học ngay từ bây giờ để tham gia khóa học tại trường.

Đào tạo lên Cao đẳng Điều dưỡng từ trung cấp ngành sức khỏe

Thời gian học từ Trung cấp vật lý trị liệu lên Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Theo quy định, thời gian đào tạo từ Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng lên Cao đẳng Điều dưỡng là 24 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Nắm bắt được tình hình hầu hết các thí sinh đã có bằng cấp ở ngành khác đều là những người đã đi làm, không có thời gian học trong giờ hành chính. Do vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bố trí lịch học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Tham gia khóa học trong thời gian sớm nhất các thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường dẫn sau: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo