Năm 2021 Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Dược trong khoảng bao lâu?

498

Theo quy định mới nhất thì thí sinh có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa có được học lên Cao đẳng Dược năm 2021 hay không và nếu được học thì mất bao lâu để hoàn tất khóa học?

Học thêm bằng Cao đẳng Dược từ Trung cấp Y sĩ đa khoa được không?

Ngành Dược những năm qua luôn được các chuyên gia nhận định là ngành học có tiềm năng rất lớn, mang lại rất nhiều cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn cho các thí sinh theo đuổi ngành học chuyên về thuốc tân dược này. Nhận thấy tiềm năng lớn của Ngành rất nhiều bạn trẻ đã quyết định lựa chọn học thêm ngành Dược bậc Cao đẳng, trong số đó có những thí sinh có bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa. Vậy có được học từ Trung cấp Y sĩ đa khoa lên Liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2021 không?

Học Cao đẳng Dược khi sở hữu bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa trong mấy năm?

Dựa trên quy chế, quy định của bộ về đối tượng thí sinh được học Cao đẳng chuyên ngành Dược thì đối với nhưng thí sinh tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành sức khỏe vẫn được phép học lên Cao đẳng Dược. Quy định đối với hệ đào tạo này được gọi là hệ chính quy 2 năm.

Đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì Chương trình Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 hệ ĐT chính quy 2 năm tại Trường áp dụng phương thức xét hồ sơ không cần thi tuyển đầu vào với thí sinh đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp Y đồng thời có bằng Trung học phổ thông hoặc đã học và đảm bỏa hoàn thành kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Theo quy định, thời gian đào tạo từ Trung cấp chuyên Y sĩ đa khoa học lên Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 24 tháng. Cùng với điều kiện đầu vào đơn giản thì về thời gian học cũng rất thuận lợi, cụ thể được xếp vào thời gian ngoài giờ hành chính (T7&CN) phù hợp với đối tượng vừa học, vừa làm có nguyện vọng tham gia học ngành Dược tại Trường và đặc biệt là mức học phí quy định phù hợp với tất cả các đối tượng học viên.

Trải qua quá trình đào tạo và được cấp bằng thì với bằng Cao đẳng Dược chính quy theo tiêu chuẩn của Bộ và kỹ năng của bản thân, các sinh viên hoàn toàn có thể làm việc ngay tại khoa dược bệnh viện, các nhà thuốc, công ty phân phối dược phẩm, nhà máy sản xuất dược phẩm,….

Đào tạo Cao đẳng Dược từ trung cấp Y sĩ đa khoa chuyên nghiệp

Thủ tục và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy 2 năm

Để tham gia khóa học chính quy 2 năm này các thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh đầu vào, nếu đáp ứng thí sinh có thể thực hiện theo các phương thức như sau:

  • Cách thứ 1: Các thí sinh đăng ký xét tuyển cách thức online trước tại đường dẫn sau: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Sau khi đăng ký ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
  • Cách thứ 2: Các thí sinh đăng ký xét tuyển hình thức nộp hồ sơ 2021 đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh

Về hồ sơ Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm thì thí sinh cần chuẩn bị: Bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe cùng bảng điểm trung cấp hoặc Sổ học tập ứng với bằng trung cấp; Giấy tờ khai sinh; Sổ hộ khẩu; Chứng minh thư/ Thẻ Căn cước công dân;Giấy khám sức khỏe đi học – 01 bản chính.

Thí sinh chú ý về bằng cấp, giấy tờ cá nhân đều phải được sao y và công chứng bởi các cơ quan được cấp phép và nhà trường không nhận bản gốc.

Thí sinh có nguyện vọng học hãy đăng ký ngay hôm nay để được sắp xếp lịch học trong thười gian sớm nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo