Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu năm 2019?

1026

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm cũng như cơ sở đào tạo ngành Y Dược tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu giảng dạy. Vậy nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu năm 2019?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở thời điểm hiện tại là một điều vô cùng sáng suốt và hoàn toàn chính xác. Hiện nay theo nhiều nguồn tin chính thống cả trong và ngoài nước được biết, nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây đều thiếu hụt rất nhiều, không đủ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội. Ngoài ra, theo thông tư mới nhất của Bộ Y Tế thì tới năm 2021 sẽ chuẩn hóa trình độ của các cán bộ làm trong ngành Y tế, do đó theo học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn tất yếu của thí sinh hiện nay.

Địa chỉ đào tạo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tốt nhất?

Sau nhiều năm hình thành và phát triển đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng của riêng ngành Điều Dưỡng mà còn cái nôi đào tạo ra nhiều cán bộ nhân viên giỏi trong ngành Y tế khi học hệ Cao đẳng Dược, kỹ thuật Xét nghiệm… Nhờ những ưu thế hấp dẫn, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng được nhiều thí sinh trên cả nước lựa chọn.

Trường được đánh giá là đơn vị đào tạo uy tín bởi trực tiếp được các giảng viên giảng dạy là giáo sư, thạc sĩ đầu ngành Y, bên cạnh đó nhờ kết hợp mô hình Viện – Trường đào tạo trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình giảng dạy đi sâu vào thực tế thay vì chỉ dựa trên lý thuyết đã phần nào giúp sinh viên nắm chắc được kiến thức chuyên môn. Một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng sẽ giúp sinh viên tìm được một cơ hội việc làm cùng mức thu nhập ổn định khi đã am hiểu kỹ về nghề Điều dưỡng.

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học để nâng cao trình độ của mình. Theo đó, yêu cầu chung cho tất cả các thí sinh  muốn chuyển đổi học văn bằng 2 chính là đã tốt nghiệp 1 văn bằng hệ Cao đẳng trở nên ở một ngành nghề bất kỳ như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế, Kế toán, Xây dựng, Báo chí, Sư phạm… và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và đã đủ điều kiện làm việc tại bất kỳ cơ sở y tế trong và ngoài nước.

Hiện nay thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng được nhà trường phân bổ cụ thể với 20 tháng giúp sinh viên có thể lĩnh hội được tất cả những kiến thức chuyên sâu. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng được nhà trường bố trí thời gian học vào 2 ngày cuối tuần để sinh viên có thể vừa học vừa làm. Giúp thí sinh có thể chủ động và trang trải về mặt chi phí.

Để có thể thuận lợi khi xét tuyển hệ Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị thật tốt bộ hồ sơ cho mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.