Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế như thế nào?

1074

Mọi người thường biết đến điều dưỡng viên là người chuyên chăm sóc người bệnh, nhưng ít người biết được rằng Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng như thế nào trong hệ thống Y tế?


Mọi người thường nghĩ Điều dưỡng viên chỉ chuyên nghe và làm theo sự sắp xếp của bác sĩ, làm những công việc nhàm chán trong bệnh viện. Đó là ý nghĩ hoàn toàn sai. Đối với những Điều dưỡng viên nhiệt huyết, họ có thể làm những công việc tuyệt vời hợn

Khả năng của một Điều dưỡng viên phải có

Không những quanh quẩn trong bệnh viện. Điều dưỡng viên có thể đảm đương nhiều vị trí khác nhau trong những cơ sở y tế hay phòng khám tư. Những ai có chuyên môn cao thì hoàn toàn có thể thành người tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho những gia đình có nhu cầu, lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Còn đối với những sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM, với những kiến thức tay nghề của mình, có thể tự tin mở những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tham gia làm giảng viên cho các trường Trung Cấp, Cao đẳng Y Dược hoặc làm nghiên cứu ở những đơn vị Y tế.

Những sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cũng sẽ được nhà trường tạo điều kiện đi du học những nước có ngành Điều dưỡng phát triển để nâng cao tay nghề như Mỹ, Hàn Quốc… Theo chua sẽ của bạn Nguyễn Thị Hồng,du học sinh Điều dưỡng tại Mỹ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cho biết: “Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là nơi đã dạy cho em biết những kiến thức quan trọng cơ bản để em có thể tiếp cận với những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới”.

Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM nơi đào tạo uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển đã được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng giao con em theo học. Nhà trường tự tin khẳng định về thương hiệu trong vấn đề chất lượng đào tạo Y Dược. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã tuyển sinh chính quy Cao đẳng Điều dưỡng với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

Hồ sơ để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nếu có ước mơ và mông muốn thành Điều dưỡng viên giỏi thì bạn hãy nhanh tay hoàn thành bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018(theo mẫu của Nhà trường).
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Bản phô tô công chứng Bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh TPHCM hay ở những cơ sở của Trường trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Hồ Chí Minh.

Hotline: 099 630 33 03 – 088 630 33 03