Điểm chuẩn Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

486

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM quy định mức điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào có cao hay không? Thông tin sẽ được đề cập ở bài viết sau đây.

Điểm chuẩn ngành Dược hệ Cao đẳng có cao?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là một trong số các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TP Hồ Chí Minh, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng của đội ngũ nhân lực ngành Y tế mới ra trường. 

Những năm qua Nhà trường luôn nhận được phản hồi tích cực từ các phụ huynh cũng như các bạn học sinh quyết định lựa chọn nơi đây để học tập, rèn luyện. Chính vì thế số lượng thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Dược luôn không ngừng tăng qua các năm.

Cao đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh lấy điểm chuẩn năm 2022 là bao nhiêu?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục với sứ mệnh của mình là đào tạo ra những thế hệ Dược sĩ tương lai chất lượng. Để giúp thí sinh chủ động trong việc tuyển sinh cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển, Nhà trường thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Căn cứ  vào quy định tuyển sinh năm 2022 có thể nói là rất thuận lợi cho các thí sinh, giúp giảm áp lực trong việc thi cử với điểm số cao. Cụ thể quy định đầu vào khá đơn giản và thuận lợi: Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT/BTVH. Đây cũng là mức đầu vào được Bộ LĐTB&XH quy định đối với các trường Cao đẳng trên cả nước.

Thí sinh sẽ có cơ hội lớn để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược dựa vào tiêu chí này. Do đó nếu bạn đang mong muốn học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh trong năm 2022 thì đây chính là cơ hội mà bạn không nên bỏ qua.

Đặc biệt, quy định về điểm chuẩn cũng không áp dụng đối với các ngành học khác tại Trường như: Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh.

Mở khóa đào tạo Dược sĩ tại TPHCM năm 2022

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Với hình thức tuyển sinh đầu vào tương đối thuận lợi, trong khi đó chỉ tiêu lại có giới hạn nên thí sinh cần đăng ký sớm để gia tăng cơ hội trúng tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay Nhà trường đang cho phép thí sinh đăng ký bằng 3 phương án, thí sinh lựa chọn phương án phù hợp với điều kiện của bản thân.

  • Cách 1: Đăng ký Cao đẳng Dược năm 2022 trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Dược qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu.
  • Cách 3: Đăng ký trực tuyến đơn giản chỉ với thiết bị có thể kết nối internet như máy tính, điện thoại TẠI ĐÂY.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể tiến hành đăng ký, nộp hồ sơ và nhập học bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường