Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối

1728

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nào uy tín, chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học viên có mong muốn học liên thông cao đẳng dược.

Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng dược tphcm

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối là nhu cầu học tập của  nhiều bạn trẻ muốn nâng cao giá trị bằng cấp nhưng không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại

Nhu cầu nâng cao chất lượng Dược sĩ trong ngành y tế

Ngành công nghiệp Dược trên thế giới đã có những bước tiến mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu sử dụng thuốc của con người cho các vấn đề về sức khỏe. Cùng với đó, mỗi ngày có hàng trăm ngàn cơ sở y tế, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuốc mọc lên để thực hiện việc nghiên cứu, bào chế và phân phối thuốc.

Song song với sự phát triển văn minh xã hội, cơ hội hoạt động của Dược sĩ đã không còn bó hẹp trong các phòng nghiên cứu hay các quầy thuốc, nhà thuốc. Dược sĩ hoàn toàn có thể năng động hơn khi có thể làm việc trong nhiều trong nhiều lĩnh vực như mĩ phẩm, thực phẩm hay giáo dục, kinh tế, báo chí,…

Vì vậy, nếu không muốn phải tụt hậu, nền y tế cần có những nhân lực là Dược sĩ chất lượng cao giỏi chuyên môn, tay nghề, luôn giữ tinh thần nhiệt huyết, đôi khi còn phải là một bậc thầy thành thạo những kĩ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp đang theo đuổi.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM giúp chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế

Hiện nay cán bộ tế ở một số nước ASEAN đã đạt trình độ thấp nhất là Cao đẳng, nổi bật ở Thái Lan, hầu hết dược sĩ đã đạt trình độ đại học trở lên. Vì vậy, muốn hội nhập tốt và theo kịp các nước khu vực, Việt Nam cần đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về tuyển dụng, bắt đầu từ việc xét tuyển bằng cấp.

Đây cũng là lý do Bộ Y Tế đã đưa ra thông tư 26 về việc chuẩn hóa trình độ của cán bộ ngành y tế phải đạt từ Cao đẳng.

Theo đó, nếu những Dược sĩ hệ Trung cấp không nỗ lực học hỏi thêm thì không thể đạt tiêu chuẩn trong bối cảnh hiện tại.

Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn có lời khuyên rằng các bạn vẫn có cơ hội được tiếp tục thực hiện mơ ước nghề nghiệp trở thành Dược sĩ, nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược.

Bạn Hương, sinh viên học hệ liên thông Cao đẳng Dược của Cao đẳng Y Dược TPHCM tâm sự: “Nhờ biết đến hệ liên thông Cao đẳng Dược, mình có thể yên tâm công tác tại bệnh viện lâu dài. Với lịch học liên thông chỉ vào những buổi tối, người học có thể vừa công tác vừa có cơ hội nâng cao trình độ, đạt yêu cầu mà Bộ y tế đã quy định”.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối

“Đào tạo phải gắn với nhu cầu thực tiễn”, đây là khẳng định của ông Lê Trọng Phương, trưởng phòng đào tạo của Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Nhanh chóng bắt kịp xu thế thời đại, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã tạo điều kiện để những bạn tốt nghiệp Dược sĩ hoặc một chuyên ngành sức khỏe khác hệ Trung cấp có thể trở thành Dược sĩ Cao đẳng bằng việc mở lớp liên thông Cao đẳng Dược buổi tối, với thời gian đào tạo 1,3 năm.

Khi tham gia học các lớp hệ liên thông, sinh viên đươc trải nghiệm trong môi trường học tập có đầy đủ cơ sở vật chất, hệ thống phòng thí nghiệm, sân đa năng,…phục vụ học tập, nghiên cứu và giải trí. Hơn nữa, sinh viên được nhà trường hỗ trợ miễn giảm học phí lên đến 100%.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược 2017 bất cứ lúc nào về địa chỉ tuyển sinh trực tiếp của Trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303