Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT và BTVH

913

Ngành Dược ngày càng thể hiện sự hấp dẫn đối với các bạn tuổi teen, vì vậy thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 đang được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Cùng với nhu cầu chăm sóc và ý thức bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng cao, ngành Dược đang dần trở thành một trong những ngành học nhận được sự quan tâm chú ý của các bạn tuổi teen trong những kỳ tuyển sinh gần đây. Đây là ngành học có tính áp dụng vào thực tế cao nằm trong xu thế phát triển y học hiện đại và là một trong ngành không thể thiếu tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Nếu bạn yêu thích ngành Dược thì có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong số ít những trường đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng uy tín chất lượng cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm cho ngành Y tế Việt Nam hiện nay.

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục được Bộ Y tế và bộ LĐ TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và BTVH.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy trong vòng 3 năm, sau khi đã tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng chính quy chuyên ngành Dược trong vòng 30 ngày, bằng có giá trị trên toàn quốc, có thể liên thông lên Đại học, có thể tham gia thi tuyển viên chức, công chức nếu có nguyện vọng.

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Theo như thống kế thì nước ta có khoảng hơn 22 biện viện đa khoa tuyến trung ương và gần 100 bệnh viên đa khoa tuyến tỉnh và rất nhiều bệnh viên chuyên khoa khác. Ngoài ra rất nhiều bệnh viên, tiệm thuốc tư nhân nở rộ cũng tạo ra nhiều việc làm cho những sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Dược… Trong khi đó theo thống kê nhân lực Dược hiện nay còn thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Chính những thực tế này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những sinh viên theo học ngành Dược với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Sinh viên theo học ngành Dược ngoài các vị trí công việc ở những cơ quan nhà nước, các bạn còn có thể tham gia vào những vị trí công việc tại những cơ quan, tổ chức có hoạt động liên quan về Dược… Nếu yêu thích công việc giảng dạy bạn có thể tham gia giảng dạy tại những trường có đào tạo về ngành Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.

Thí sinh đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã đóng dấu xác nhận của địa phương).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên).
  • 4 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để trường liên hệ khi cần.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (trong trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • Học bạ THPT bản photo công chứng.