Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

2125

Thời gian đào tạo cao đẳng dược TPHCM là mối quan tâm hàng đầu của các bạn thí sinh khi có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược tại Trường Cao đẳng y Dược TPHCM. Để giải đáp câu hỏi của các bạn thí sinh ban tuyển sinh Trường Cao đẳng y Dược TPHCM xin trả lời.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành Dược là ngành học hấp dẫn, không chỉ được ứng dụng rộng đối với sức khỏe con người mà còn có cơ hội việc làm hấp dẫn với mức đãi ngộ hấp dẫn.

Năm 2018, Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM  vẫn trong thời gian 3 năm giống như những năm trước đây.

Với chương trình đào tạo, chú trọng vào thực hành thực tế chiếm gần 70% thời gian đào tạo, điều này sẽ giúp sinh viên nắm được nhanh chóng nắm được hết những  kiến thức lẫn kỹ năng của nghề.

Hiện tại, cơ hội việc làm của Dược viên là rất lớn. Sau khi ra trường, các bạn hoàn toàn có thể xin vào nhà thuốc của Bệnh viên, các cơ sở y tế hoặc quầy thuốc tư nhân… hay làm Trình Dược viên, điều chế thuốc cho các nhà máy kình doanh, sản xuất và phân phối những sản phẩm về thuốc. Ngoài ra khi đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn vẫn có thể làm nhân viên kiểm nghiệm Dược…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở TPHCM

Thấy được tầm quan trọng của ngành Dược đối với sức khỏe của con người, nên nhiều thí sinh đã xem ngành Dược là một xu thế “hot” để lựa chọn, mong muốn cơ hội nghề nghiệp rộng mở về một tương lai tốt đẹp.

Qua từng năm đã chứng minh rằng lương của những dược sĩ làm trong các cơ sở Y tế và bệnh viên luôn tăng qua mỗi năm, Cũng theo đó, những trường vồn không chuyên đào tạo những ngành thuộc nhóm sức khỏe đã mở thêm chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược để ứng nhu cầu ngày càng tăng của thí sinh.

Trong nhiều trường đào tạo Ngành Dược nói riêng và nhóm ngành sức khỏe nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đang nổi lên là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM.

Phương châm đào tạo sinh viên của trường không chỉ chú trọng vào kỹ năng, mà còn chú đào tạo ra một Dược sĩ phải có đủ cả tài – đức, để đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của xã hội. Ngoài việc định định hướng đúng đắn về phẩm chất y đức của người thầy thuốc, nhà trường còn kết hợp rèn luyện những kỹ năng, kiến thức của những sinh viên Dược bám sát những thay đổi, đổi mới của ngành Dược trong thực tế, snh viên tốt nghiệp của nhà Trường sẽ tạo ra sự khác biệt so với những sinh viên Cao đẳng Dược từ các Trường Cao đẳng khác.

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Vật Dược theo mẫu trường Cao đẳng Y Dược TPHCM quy định.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời còn hiệu lực hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh của thí sinh, có công chứng của địa phương.
  • 04 Tấm hình 3×4 của thí sinh, yêu cầu thời gian chụp yêu cầu chưa quá 6 tháng.
  • 02 Bản photo, yêu cầu có công chứng học bạ THPT.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ của đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thì hay gửi về địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM

HOTLINE: 0931 946 696