Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tại TPHCM năm 2021

536

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tại TPHCM năm 2021 nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế.

Thông tin tuyển cao đẳng dược năm 2021

Thông tin tuyển sinh cao đẳng dược chính quy

Theo quy chế tuyển sinh được Bộ Lao động TB&XH mới ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với hình thức xét tuyển học bạ THPT.  Tất cả các thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển gửi về cho nhà trường để có thể được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Do đặc thù nghề nghiệp, thí sinh theo học khối ngành Y Dược muốn có kỹ năng tay nghề tốt bắt buộc phải được thực hành thực tập liên tục, tiếp xúc với các loại thuốc trong quá trình học tập… đây chính là lý do khiến mức học phí nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành dược nói riêng luôn ở mức nhỉnh hơn một số ngành khác…. Tuy nhiên để giảm tải gánh nặng kinh tế trường đưa ra mức học phí tương đối thấp, phù hợp với hầu hết các sinh viên.

Sau khi hoàn thành chương trình học ngành Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được phép liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định chung. Các Tân Dược sĩ có thể đảm nhiệm tất cả các công việc của một Dược sĩ Cao đẳng chẳng hạn như Trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc… với cơ hội thăng tiến nhanh.

Năm 2021 Cùng với Cao đẳng Dược nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có nguyện nguyện vọng theo học nên gửi hồ sơ về Trường trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo cao đẳng dược chất lượng tại TPHCM

Đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký bằng cách nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM nếu đáp ứng các điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra trong năm 2021. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Cao đẳng Dược năm 2021. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính