Top 5 trường Cao đẳng chất lượng tốt và uy tín tại TPHCM

2127

Top 5 trường Cao đẳng chất lượng tốt và uy tín tại TPHCM chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc gửi gắm ước mơ trên con đường phía trước.

Top 5 trường Cao đẳng tốt nhất tại TP.HCM

Môi trường học tập và rèn luyện có ảnh hưởng quan trọng đến sự thành công ở tương lai của mỗi người, do đó cần có sự lựa chọn cẩn thận.

Lựa chọn học ngành nào để có thể hiện thực hóa ước mơ đã ấp ủ thì chưa đủ, bạn cần phải chú ý trong việc lựa chọn trường đào tạo để có thể tự tin với những cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Top 5 trường Cao đẳng chất lượng tốt và uy tín tại TPHCM

Một trong những xu hướng lựa chọn trường hiện nay của nhiều người đó là các trường thuộc hệ Cao đẳng. Những trường này thường xét điểm chuẩn thấp hơn bậc Đại học, thời gian đào tạo ngắn hơn nhưng vẫn đảm bảo được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết, nhờ vậy mà nhanh chóng có được việc làm. Một số trường còn có những điều kiện tuyển sinh vô cùng rộng mở giúp nhiều người có cơ hội học tập.

Đây là danh sách 5 trường Cao đẳng đã nhận được đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP.HCM.

  1. Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng
  2. Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
  3. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
  4. Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP.HCM
  5. Trường Cao đẳng Điện lực TPHCM

Hầu hết những trường này đều có lợi thế về các ngành Kỹ thuật, chỉ duy nhất một trường đào tạo về Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM được nhiều người tin tưởng là một trong những địa chỉ vàng đào tạo nhân lực ngành Y Dược tại TP.HCM. Hiện nay, trường đã mở chương trình học với các ngành:

  • Cao đẳng Dược TP.HCM
  • Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
  • Cao đẳng Xét nghiêm TP.HCM
  • Trung cấp Y Dược TP.HCM

Nhờ kinh nghiệm đào tạo gần 10 năm, nhà trường hiện có đội ngũ giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục. Bên cạnh đó, trường còn chú trọng đầu tư cải thiện hệ thống cơ sở vật chất, tạo mọi điều kiện để sinh viên học tập, nghiên cứu và vui chơi giải trí lành mạnh.

Những năm qua, nhà trường đã giúp nhiều sinh viên trở thành những Y Bác sĩ tài giỏi và yêu nghề, xứng đáng với sứ mệnh cao cả chữa bệnh cứu người.

Nếu bạn mong muốn thành công ở lĩnh vực Y Dược thì trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM hứa hẹn là “đất lành chim đậu” mà bạn có thể an tâm gửi gắm tương lai.

Mọi chi tiết xin liên hệ với nhà trường tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Điện thoại tuyển sinh: 0931946696