Đề thi thử và đáp án môn Toán Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

1564

Để có thể làm bài tốt trong kỳ thi THPT quốc gia các bạn học sinh lớp 12 cần chuẩn bị ôn luyện thật nhiều. Trong những năm gần đây đề thi thử kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia là một trong những phương pháp ôn luyện của các thí sinh trước khi bước vào cuộc đua “vượt vũ môn” của đời học sinh.

de-thi-thu-va-dap-an-mon-toan-ky-thi-thpt-quoc-gia-nam-2018

Phương án thi THPT Quốc gia 2018 mới nhất

Bộ GD&ĐT đã công bố lộ trình thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh 2018 vào tháng 9/2017. Theo lộ trình thì các kỳ thi trong những năm 2018,2019,2020 sẽ có phương thức tổ chức thi THPT tương tự như năm 2017 bao gồm công tác tổ chức thi, công tác bài thi, chấm điểm….

Theo Bộ giáo dục và đào tạo: thí sinh sẽ làm 5 bài thi với 3 bài thi bắc buộc bao gồm các môn như Toán, văn và ngoại ngữ 2 bài thi tự chọn còn lại là các môn thuộc nhóm khoa học tự nhiên bao gồm lý, hóa, sinh và bài thi thuộc nhóm khoa học xã hội như sử, địa, giáo dục công dân.Các bài thi tổ hợp có điểm chung của toàn bài và điểm của từng môn thành phần theo thang điểm 10.

Theo các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức kỳ thi THPT thử tại trường cao đẳng Dược TPHCM cho biết Ngân hàng câu hỏi của sẽ có nội dung bám sát kiến thức lớp 11 và 12.

với mong muốn giúp các bạn học sinh có được sự chuẩn bị tốt cho môn toán và nắm được trọng tâm của đề thi.Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM xin tổng hợp đề thi thử và đáp án lần 1 Kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2018

Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2018 môn Toán