Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 trong bao lâu?

1389

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 là câu hỏi được khá nhiều các bạn trẻ quan tâm và đặt câu hỏi gửi thư điện tử về cho nhà trường nhằm biết thêm thông tin chính xác về thời gian học Cao Đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Để hiểu rõ hơn về thời gian học cũng như tiềm năng phát triển của nghành Xét nghiệm trong những năm sắp tới ra sao? Mời các bạn quan tâm theo dõi.

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Xét nghiệm năm 2018

Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành y học ứng dụng dựa trên thành tựu khoa học thực nghiệm và ứng dụng Hóa – Sinh, có vai trò hỗ trợ tìm ra nguyên nhân gây bệnh cũng như chuẩn đoán bệnh tình chính xác nhờ phân tích mẫu.

Với sự phát triển tiên tiến của Y học bây giờ, kỹ thuật Xét nghiệm mang tầm quan trọng then chốt giúp các bác sĩ chuẩn đoán và điều trị cho người bệnh một cách chính xác hơn.

Tuy nhiên, ngành Y tế nước nhà đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, đặc biệt là các ở các bệnh viện lớn, các phòng khám tư nhân mọc lên khá đông nhưng nguồn nhân lực không đủ để đáp ứng cho cả một cộng đồng lớn. Vì thế, ngành Xét nghiệm đang là một ngành “hot” của các bạn trẻ hiện nay.

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học ở đâu chất lượng?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Xét nghiệm phải tìm cho một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng để đảm bảo kiến thức và trình độ tay nghề của mình.

Song song với vấn đề đó, việc cơ sở đào tạo chất lượng phải có những yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngủ giảng viên giảng dạy có chất lượng hay mức học phí đối với các thí sinh có hợp lý ?

Là một địa chỉ uy tín, chất lượng đã được bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép, trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã thành lập được 8 năm với đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ tham gia giảng dạy, không những thế còn có điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị thực hành hiện đại và chương trình giảng dạy đạt chuẩn Quốc tế.

Không những thế, học viên khi tốt nghiệp ra trường được cấp bằng chính quy, có thể liên thông các trường Đại học, Ngoài ra học viên trường Cao đẳng Dược TPHCM cũng được ưu tiên khi xin việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế và các phòng khám.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM HOTLINE : 0931 946 696