Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM chất lượng

1701

Việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM chất lượng là điều không phải dễ dàng của khá nhiều bạn trẻ hiện nay.Học Cao đẳng xét nghiệm ở đâu TPHCM là tốt và chất lượng nhất là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh và các thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã thành lập hơn 10 năm với đội ngủ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, Cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp đào tạo chuẩn BỘ Y Tế.

Học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành trong suốt quá trình học, ngoài học chuyên môn thì các học viên sẽ phải học thêm Y đức của nghề. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cấp Cao đẳng Xét Nghiệm Y học hệ chính quy, có thể liên thông  Đại Học. Ngoài ra còn giới thiệu việc làm sau khi học viên tốt nghiệp..

Để đáp ứng chủ trương của Bộ Y Tế đề ra, trường Cao đẳng Dược TPHCM thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2018 thông qua hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Vai trò quan trọng của ngành Xét nghiệm y học.

Nhân sự trong ngành y tế nói chung và ngành xét nghiệm y học nói riêng đang được báo động đỏ trên các phương tiện truyền thông và theo thống kê của bộ y tế đến khoảng 2021 nước ta thiếu khoảng trên 10000 nhân lực y tế.

Do đó các trường Cao đẳng Y Dược cũng lên kế hoạch phương án đào tạo mở rộng ngành Xét nghiệm trong năm 2018.

Ngày nay, vai trò của người làm nghề Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng không nhỏ trong việc khám chữa bệnh cho người bệnh.  Họ là những người đóng góp thầm lặng, nếu như không có những kỹ thuật viên xét nghiệm thì việc chuẩn đoán, xác định bệnh tình của người dân sẽ không chính xác.

Vài năm trở lại đây, nguồn nhân lực của ngành Xét nghiệm cũng đang khan hiếm, thiếu hụt nhân lực tại các bệnh viện, không đủ đáp ứng cho cộng đồng. Do đó mà nhiều trường đã có những kế hoạch mở rộng quy mô đào tạo cho các bạn trẻ sinh viên có thể đăng ký theo học ngành này trong năm 2018.

Tiềm năng phát triển ngành Xét nghiệm và quy mô đào tạo năm 2018

Kỹ thuật viên xét nghiệm là người phát hiện ra các mầm bệnh trên cơ thể bệnh nhân nhờ vào quá trình Xét Nghiệm. Kỹ thuật viên xét nghiệm luôn cống hiến âm thầm để tìm ra bệnh, hỗ trợ các bác sĩ điều trị cho bệnh nhân. Nếu như kết quả xét nghiệm là sai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phát đồ điều trị của bác sĩ ảnh hưởng đến quá trình chữa bệnh của bệnh nhân.
Vì những yếu tố đó, công việc của những người kỹ thuật viên ngành xét nghiệm đòi hỏi sự tỉ mỉ, thận trọng.. và niềm đam mê với nghề

Các bệnh viện lớn hiện nay, hằng ngày có hàng chục, có khi hàng trăm lượt bệnh nhân tới  khám chữa bệnh mỗi ngày. Để giải quyết vấn đề đó, các kỷ thuật viên phải làm việc liên tục tối đa công suất mỗi ngày vì sự thiếu hụt nhân lực. Chính vì vấn đề quá tải như thế mà hiện nay tại các trường Cao đẳng y Dược TPHCM đang lên kế hoạch mở rộng, đào tạo thêm nhân lực ngành Xét nghiệm trong năm 2018. Đáp ứng chủ trương của Bộ Y tế đề ra để cải thiện sự thiếu hụt nhân lực.
Sau khi chuẩn bị xong các loại giấy tờ trên, thì sinh gửi về nhà trường Phòng đào tạo trường Cao đẳng Dược TPHCM HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0931 946 696