Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

1552

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh và các thí sinh khi có nguyện vọng học cao đẳng điều dưỡng.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là địa chỉ đào tạo Điều dưỡng đi đầu về uy tín và chất lượng, được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng, vậy hiện tại mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 sẽ là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hiện tại năm 2017 sắp khép lại, phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu được gửi đến.

Từ trước đến giờ học phí của nhóm ngành sức khỏe luôn cao hơn những nhóm ngành khác, vì tính chất đặc thù của ngành là phải thường xuyên thực hành thực tế nhiều. Nên hiện tại với Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng kéo dài trong vòng 3 năm, với mức học phí chỉ 800.000 đồng/1 tháng. Bên cạnh mức học phí khá thấp so với chi phí học tập tại nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn TP.HCM, trường Cao đẳng Pasteur TP.HCM còn hỗ trợ các em những xuất học bổng có giá trị cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn đạt được kết quả học tập tốt. Vậy nên thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

Những điều kiện để được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm học 2018

Tin vui cho các thí sinh trên toàn quốc là trong năm 2018 Bộ Lao Động TB&XH vẫn cấp phép cho nhà trường mở rộng tuyển sinh trên cả nước với điều kiện yêu cầu là tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 (THPT). Các thí sinh đã đáp ứng điều kiện tuyển sinh như trên thì 99% đã nắm chắc cơ hội được học tập tại trường trừ khi vẫn trong thời gian tố tụng hoặc trong thời gian thi hành án. Đây chính là cơ hội tốt cho những thí sinh có học lực trung bình mà có ước mơ trở thành Điều dưỡng nói chung và nhóm ngành sức khỏe nói riêng được làm công việc mình yêu thích.

Như đã đề cập ở trên thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi sinh viên đã tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Sauk hi có bằng sinh viên có thể đăng ký liên thông lên Đại học để nâng cao vị trí trong công việc của mình. Trong suốt 1 năm học nhà trước có nhiều đợt tuyển sinh trong năm vì thế thí sinh có thể nộp hồ sơ sớm sẽ được xét tuyển và bố trí thời gian học sau cho hợp lý, không làm mất đi kiến thức ngay sau thời gian xét tuyển hồ sơ.

Đối với hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, cao đẳng Hộ sinh hay các hệ văn bằng 2, các liên thông ở tất cả những ngành thuộc nhóm chuyên ngành sức khỏe. Nhà trường vẫn áp dụng cách thức tuyển sinh và xét tuyển giống như Cao đẳng Điều dưỡng.

Mọi thắc mắc liên quan đến việc tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ: Hotline: 0931 946 696 để được tư vấn trực tiếp.