Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

1380

Quy chế tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM là thông tin cần biết cho các thí sinh có nguyện vọng học ngành dược muốn đăng ký tại trường Cao đẳng Dược TPHCM để không phải bỏ cơ hội học tập của mình.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm-mien-100-hoc-phi-nam-2017

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Theo quy chế tuyển sinh mới được LĐTB&XH ban Hành, Trường cao đẳng y dược TPHCM được tuyển sinh với 3 ngành mũi nhọn như : Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT.

Nhằm giúp các Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh sớm tại trường cao đẳng y dược TPHCM. Nhà trường cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển online , Các bạn học sinh chưa thi tốt nghiệp THPT vẫn có thể đăng ký xét tuyển trước tuy nhiên khi chuẩn bị hồ sơ nhập học các phải nộp giấy chứng nhận tạm thời tốt nghiệp THPT.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2017 qua 3 hình thức:

Thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nộp hồ sơ và được tư vấn kỹ hơn theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh tại bưu điện theo địa chỉ của nhà trường

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của nhà trường tại đây: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. (Lưu ý: Thí sinh cần điền đầy đủ những thông báo theo mẫu và ghi rõ họ tên, điền chính xác địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần)

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2017

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2017 qua 3 hình thức:

Thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nộp hồ sơ và được tư vấn kỹ hơn theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh tại bưu điện về cho nhà trường theo địa chỉ ở phía trên.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của nhà trường tại đây: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. (Lưu ý: Thí sinh cần điền đầy đủ những thông tin theo mẫu và ghi rõ họ tên, điền chính xác địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc khi cần)

Tất cả các thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần phải chuẩn bị một hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa (Nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

Thí sinh nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại địa chỉ  Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM.HOTLINE: 0931 946 696