Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

1616

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược TPHCM là một trong những phần quan trọng nhất đối với các thí sinh Mẫu hồ sơ xét tuyển như thế nào, hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược cần có bao nhiêu giấy tờ là những câu hỏi mà hằng năm văn phòng tuyển sinh trường cao đẳng y dược TPHCM nhận được rất nhiều.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Để giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM đã công bố chính thức bộ hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Dược trong năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược TPHCM

Ngành Dược được xem là một ngành nghề chủ đạo, đóng góp nhiều ý nghĩa quan trọng trong hệ thống Y tế, tuy nhiên nguồn nhân lực này lại đang thiếu hụt một cách trầm trọng, nhất là vùng sâu, vùng xa. Vậy nên, để giải quyết tình trạng này trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã được Bộ giao trọng trách đào tạo các hệ Cao đẳng thuộc nhóm chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm…Hiện nay Trường cao đẳng y dược TPHCM tuyển sinh các khối ngành y tế với điều kiện và thời gian khác nhau Riêng đối với hệ Cao đẳng Dược thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo quy định riêng của nhà trường.

 Thí sinh dựa theo mẫu hồ sơ của nhà trường, để có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục và gửi về nhà trường, hiện tại thời gian nộp hồ sơ xét tuyển được nhà trường thực hiện và những giờ hành chính trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện Bộ hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia 2018 và tốt nghiệp năm 2017 trở về trước.
  • Học bạ THPT 02 bản pho to có công chứng.
  • 02 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ LĐ TB&XH.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm 2017 trở về trước.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán sau ảnh.

Sau khi đã chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018, thí sinh có thể gửi đến nhà trường ngay và chờ nhà trường thông báo kết quả.

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thí sinh cần biết

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển theo hình thức : Tốt nghiệp THPT và  không trong thời gian thi hành án hay trong thời gian tố tụng

Điều kiện Xét tuyển chủ yếu của Trường là chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa là đã đểu điều kiện để Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, với hình thức xét học bạ THPT (cấp 3)

vậy nên, nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay BTVH thì gần như 99% đã trở thành tân sinh viên của trường,

Khi đã trở thành sinh viên của trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, phòng thực hành được trang bị đầy đủ các dụng cụ thực hành theo chuẩn của Bộ Y tế đưa ra, được hướng dẫn bởi những giảng viên bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lẫn trong giảng dậy, đặc biệt nhà trường đang áp dụng mô hình trường – viện có nghĩa sinh viên sẽ được thực hành chủ yếu trong các bệnh viện liên kết với nhà trường.

Hình thức đào tạo trên cũng được áp dụng với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy khác, ngoài cao đẳng chính quy ra nhà trường còn đào tạo hệ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Cao đẳng Xét nghiệm/ Cao đẳng Điều dưỡng/ Cao đẳng Hộ sinh.

Thời gian đào tạo trong vòng 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp trong vòng 30 ngày, như vậy sinh viên có thể nhanh chóng đi làm hoặc hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học Y Dược.

Nếu có nguyện vọng theo học ngành Dược tại trường thì hãy gửi hồ sơ theo địa chỉ của Trường . Hoặc liên hệ theo số Hotline : 0931 946 696.

Nguồn: chứng chỉ xe nâng