Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

1423

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu là từ khóa được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên internet khi mỗi mùa tuyển sinh cao đẳng – đại học.

dia-chi-hoc-cao-dang-duoc-tp-hcm-o-dau

Qua đó cũng có thể thấy được rằng rất nhiều bạn thí sinh có mong muốn học cao đẳng dược tuy nhiên không không biết lựa chọn địa chỉ học cao đẳng dược TPHCM uy tín.Để giúp các bạn thí sinh có thể chọn đúng địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín để có thể theo học.

Phòng tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn cũng như giúp các bạn thí sinh có thể chọn được ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt .

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM uy tín

Trường cao đẳng y dược TPHCM với 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực của ngành y tế với chương trình đào tạo đạt chuẩn của BỘ Y TẾ luôn là địa chỉ uy tín của các bạn thí sinh khi muốn tìm học .

Cao Đẳng Y Dược TPHCM luôn chú trọng trong chất lượng trong lý thuyết cũng như thực hành chuyên môn để nhằm đào tạo nhân lực chất lượng cao trong ngành y tế. Với phương châm “sâu y lý- giàu y thuật – sáng y đức ” sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp không những vững chuyên môn mà còn thấm nhuần đạo đức của nghề Y,

Năm 2018 Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dươc TPHCM trên phạm vi toàn quốc.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dươc TPHCM

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng THPT (hoặc có giấy chứng nhận tạm thời)
  • Không có tiền án, tiền sự trong quá khứ

Năm 2018 trường tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM không những có môi trường học tập tốt với cơ sở vật chất đầy đủ mà còn được học với đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết có trình độ chuyên môn, Song song với những với việc đào tạo thì nhà trường có các hoạt động ngoại khóa như : chương trình văn nghệ, các hoạt động hội thao để  chào mừng ngày nhà giáo việc nam 20/11, chào mừng ngày thành lập đoàn thanh niên 26/3, Địa chỉ Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM xứng đáng để đăng ký và lựa chọn hiện nay chính là: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian học tạo trường cao đẳng dược TPHCM là 3 năm dành cho các thí sinh có đủ điều kiện tuyển sinh của trường đề ra.Sau khi tốt nghiệp sinh viên tạo trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, sinh viên có thể đi làm ngay, hoặc có thể liên thông lên đại học nếu có đủ điều kiện quy chế tuyển sinh hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu như sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể nộp trực tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của trường sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM. Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại :https://goo.gl/jdjeKZ