Miễn giảm 100% học phí cho tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

605

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí cho tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2022 nhập học đúng thời gian quy định.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng khóa 2022 được miễn học phí

Những năm qua khối ngành sức khỏe luôn là những ngành hàng đầu và nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh bởi cơ hội việc làm rộng lớn và mức thu nhập tốt. Bởi mỗi quốc gia thì sự phát triển của ngành Y Dược luôn là minh chứng cho sự phát triển của đất nước. Do đó theo học khối ngành Y Dược nói chung và Điều dưỡng nói riêng chính là cơ hội để các bạn trẻ tìm một hướng đi tốt cho tương lai cũng như tìm được một công việc ý nghĩa cho xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm qua luôn là địa chỉ tin cậy để thí sinh theo đuổi đam mê lĩnh vực y tế. Nhằm tạo động lực hơn nữa cho thí sinh yêu thích ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, trong năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thực hiện miễn giảm 100% học phí cho tất cả tân sinh viên của các cơ sở đào tạo của Trường.

Những ai được hưởng chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Về chi tiết các nội dung miễn, giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cụ thể như sau:

– Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 cho thí sinh Nhập học từ ngày 01/06/2022 đến hết ngày 31/7/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì.

– Miễn giảm 50% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 cho thí sinh Nhập học từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 15/8/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì.

Căn cứ theo Quyết định này, thí sinh xét tuyển và nhập học Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy 3 năm tại các cơ sở của Nhà trường trong thời gian từ ngày 1/6 đến ngày 31/7 sẽ được ưu đãi miễn hoàn toàn học phí.

Đáng chú ý, thí sinh không cần phải đáp ứng bất kỳ điều kiện gì để có thể được hướng chính sách này sau khi đáp ứng được các quy định về chất lượng đầu vào. Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT thì có thể hoàn thiện thủ tục nhập học về Trường ngay bây giờ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giảm học phí Cao đẳng Y Dược

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Về quy định đầu vào các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cơ bản thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và hạnh kiểm khá. Nếu đáp ứng được yêu cầu đầu vào thí sinh có thể bắt đầu chuẩn bị hồ sơ và gửi về Nhà trường để đăng ký và nhập học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan đến trình độ, lý lịch cá nhân của mỗi thí sinh như:

  •       02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  •       02 bản sao photo công chứng Học bạ THPT.
  •       02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh.
  •       02 bản sao photo công chứng Chứng minh thư nhân dân.
  •       02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  •       01 bản gốc giấy khám sức khỏe.
  •       02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Các giấy tờ này thí sinh gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur buổi sáng và chiều các ngày trong tuần.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường