Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học có mức đãi ngộ hấp dẫn

1074

Kỹ thuật viên Xét nghiệm là ngành cực kỳ tiềm năng và đầy hứa hẹn có nhiều cơ hội việc làm nhưng mà ít ai biết được rằng mới lương của sinh viên mới ra trường là bao nhiêu?

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế

Nhờ có sự xuất hiện của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm mà nên Y học có những bước phát triển vượt bậc, hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ để chuẩn đoán chính xác về bệnh và có những phương pháp điều trị phù hợp, Mặc dù các Kỹ thuật viên Xét nghiệm không tham gia vào quá trình điều trị bệnh nhưng không phải vì vậy mà có thể phủ nhận công sức sự đóng góp của người kỹ thuật viên xét nghiệm trong sự thành công của ngành Y tế.

Y học hiện đại ngày nay, nếu không có sự đóng góp hỗ trợ của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thì các bác sĩ có giỏi đến đâu, cũng không thể phán đoán chính xác về bệnh bằng mắt thường được điều này cực kỳ nghi hiểm cho việc chữa bệnh.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học có mức đãi ngộ hấp dẫn

Theo khảo sát có số các bạn tuổi teen chọn học Kỹ thuật Xét nghiệm càng ngày càng cao nhất là học Trung cấp và Cao đẳng, vì học Đại học điểm rất cao nên rất khó vào vì thế chọn học Cao đẳng và Trung cấp là một giải pháp tốt nhất. Do nhiều thí sinh đăng ký học ngành xét nghiệm đã phần nào đáp ứng được nguồn nhân lực của ngành, chỉ cần khi ra trường sinh viên nắm vững kiến thức tay nghề thì có thể dễ dàng kiếm được một công việc đúng chuyên môn dễ dàng, mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố khác như: Nơi làm việc (tư nhân, nhà nước…), trình độ, cấp bậc. Nếu xét theo mặt bằng chung, trong các ngành Kỹ thuật thì ngành Xét nghiệm có mức lương cao nhất trong mặt bằng chung. Không những vậy, Xét nghiệm viên còn nhận những khoản tiền hỗ trợ khác như: Tiền hỗ trợ độc hại, tiền phụ cấp, tiền tăng ca….nhờ đó mà người Kỹ thuật viên Xét nghiệm hoàn toàn có thể ổn định cuộc sống với mức lương mới ra Trường của bản thân mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm ở TPHCM tốt nhất

Thấy được nhu cầu học của các bạn trẻ ngày càng cao, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy, liên thông Văn bằng 2 với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, để phục vụ một cách tốt nhất cho xã hội. Bên cạnh đội ngũ giảng viên bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trọng nghề và giảng dậy, Trường còn đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, không những vậy là một trong 2 Trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng để phục vụ công tác nghiên cứu – thực hành để sinh viên có thể nâng cao tay nghề, để đảm bảo tất cả sinh viên của trường đều nắm vững những kiến thức chuyên môn và theo kịp được những kỹ thuật mới hiện nay như: X quang, thiết bị cắt lớp CT, thiết bị MRI và thiết bị siêu âm để bắt nhịp với yêu cầu công việc ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Sau thời gian đào tạo là 3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và có thể đi làm ngay hoặc là học liên thông lên Đại học cũng được.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gửi về địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Hồ Chí Minh.

Hotline: 099 630 33 03