Học từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 có được không?

416

Theo quy định mới nhất thì thí sinh có bằng Trung cấp Hộ sinh muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2021 thì có được hay không?

Tìm hiểu quy định học lên Cao đẳng Điều dưỡng từ trung cấp

Trong thời điểm các ngành nghề hầu hết đều bão hòa nguồn nhân lực thì nhóm ngành Y tế trong đó có ngành Điều dưỡng là lĩnh vực có cơ hội việc làm hấp dẫn nhất hiện nay. Bởi với chất lượng cuộc sống người dân ngày càng cải thiện, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng tạo ra nhu cầu lớn về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng năm mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, nhiều đơn vị y tế tăng cường tuyển dụng Điều dưỡng viên. Trước vô số cơ hội việc làm đang chờ đón, nhiều người lựa chọn chuyển hướng sang học Cao đẳng Điều dưỡng, trong số đó có những người đã có bằng Trung cấp Hộ sinh muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao năng lực chuyển đổi ngành nghề

Quy định có cho phép học từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Trường hợp bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng dựa trên quy định mới nhất thì hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng với hệ đào tạo chính quy hệ 02 năm tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài điều kiện về bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành sức khỏe như Hộ sinh, thí sinh cần đảm bảo được điều kiện kèm theo đó là hoàn thành vào được cấp bằng Trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm qua là một trong số ít trường có đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín chất lượng được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao. Theo phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh trình độ Cao đẳng theo phương thức xét hồ sơ không cần thi tuyển đầu vào.  Do đó các thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ bớt đi phần nào áp lực thi cử và thoải mái hơn trong việc học mục tiêu tạo ra hướng đi mới tốt hơn, mang lại nhiều cơ hội việc làm và thu nhập ổn định.

Đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng uy tín chất lượng

Học từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Nếu thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng thì thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng từ trung cấp khác ngành thí sinh sẽ mất nhiều thời gian học hơn cụ thể là 24 tháng. Sinh viên được đào tạo từ kiến thức cơ bản đến nâng cao ngành nghề điều dưỡng, được thực hành tại trường và thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Lịch học lớp Cao đẳng Điều dưỡng 02 năm được nhà trường bố trí vào các ngày cuối tuần cụ thể thứ bảy và chủ nhật nên người học có thể thu xếp thời gian để tham gia.

Học viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với kiến thức và kỹ năng được đào tạo các sinh viên hoàn toàn có thể tự tin đi làm ngay mà không mất nhiều thời gian đào tạo lại từ đầu.

Thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm vui lòng truy cập vào đường link sau để đăng ký trực tuyến: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Các thức thứ hai để đăng ký xét tuyển là thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với các giấy tờ theo quy định về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo