Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng năm 2019

772

Khá nhiều bạn trẻ mong muốn theo học ngành Hộ sinh bởi đây là một ngành nghề độc lập có sức phát triển nhất hiện nay. Chính vì vậy, để nắm chắc cơ hội của mình thí sinh cần có địa chỉ đào tạo uy tín trong năm 2019.

Tầm quan trọng của ngành Hộ sinh hiện nay

Những người làm trong ngành Hộ sinh là những người có nhiệm vụ giúp đỡ các sản phụ trước, trong và sau khi sinh. Để có thể hoàn thành tốt được công việc này ngoài những kiến thức cơ bản thì nữ hộ sinh cần phải có những kỹ năng mềm, nhẹ nhàng, cẩn thận, chu đáo trong việc chăm sóc các sản phụ.

Theo đánh giá của Ông Nguyễn Đức Vinh – Vụ trưởng Vụ sức khỏe bà mẹ trẻ em cho rằng hiện nay ngành Y tế đánh giá rất cao vị trí cũng như vai trò của hộ sinh đối với việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe sinh sản. Đội ngũ Y bác sĩ hộ sinh đã có những đóng góp vô cùng quan trọng trong việc giảm tỷ lệ tử vong cho mẹ và trẻ sơ sinh. Có thể nói nguồn nhân lực làm việc trong ngành Hộ sinh chính là bộ phận không thể tách rời đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các bác sĩ đạt được hiệu quả chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất đặc biệt đối với các bà mẹ khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao.

Hộ sinh có nhiệm vụ hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục khám chữa bệnh theo đúng quy định tại Bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh. Thực hiện việc khám thai và chuẩn bị dụng cụ đỡ đẻ, khi bất kỳ có dấu hiệu khác thường nào đều phải thông báo cho bác sĩ để kịp thời xử lý. Ghi chép lại thông tin của sản phụ, vệ sinh buồng bệnh khu vực được phân công.

Thực hiện những công việc như bảo quản trang thiết bị Y tế, tài sản, máy móc trang thiết bị, thuốc, dụng cụ kỹ thuật, tài liệu sản phụ…theo đúng sự phân công của trưởng khoa hoặc trưởng hộ sinh. Ngoài ra cần thực hiện công tác xã hội, tuyên truyền, giáo dục sức khỏe, tham gia công tác chuyên khoa theo đúng sự phân công. Vậy đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín năm 2019

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đào tạo chất lượng, vì vậy để không chọn nhầm trường các bạn cần phải căn cứ vào các yếu tố như chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên giảng dạy tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là đơn vị đào tạo nhân lực cho ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng được Bộ Y tế đánh giá cao. Chất lượng đào tạo tại trường luôn đi đầu bởi phần lớn các đơn vị tuyển dụng đều ký kết với nhà trường trong việc tuyển dụng nhân sự. Đây chính là câu trả lời cho chất lượng đào tạo bởi nếu nguồn nhân lực không tốt sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM áp dụng theo mô hình giảng dạy chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên có thể tiếp cận được với chuyên môn một cách tốt nhất, nâng cao kỹ năng tay nghề.

Theo nhiều chia sẻ trên trang tin tức Y tế, để đảm bảo được công tác giảng dạy chuyên môn trong công tác đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM liên tục tập trung đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, máy móc chuyên môn, phòng thực hành…Đây là sự thuận lợi cho sinh viên khi theo học tại đây bởi không phải đơn vị nào cũng có đủ điều kiện để có thể đầu tư trang thiết bị giảng dạy. Hơn nữa nếu như những đơn vị đào tạo khác sinh viên phải tự tìm nơi thực hành thì học tập tại đây sinh viên được thực hành trong nhà trường, được nhà trường bố trí đơn vị thực tập. Chính vì vậy vì sao trong những năm gần đây khá nhiều sinh viên lựa chọn theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Đặc biệt đội ngũ giảng viên tại trường phần lớn đều là những giảng viên là người có nhiều kinh nghiệm trong Y Dược, là những giáo sư tiến sĩ đầu ngành trực tiếp hướng dẫn sinh viên trong quá trình theo học. Điều này giúp sinh viên nắm bắt được nhiều kiến thức thực tế, vận dụng thực tế, trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học. Thầy giỏi thì trò mới giỏi đây chính là vấn đề luôn được nhà trường chú trọng bởi giảng viên có giỏi thì mới có được những nguồn nhân lực giỏi.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM trong thời gian là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học theo đúng quy định. Trong thời gian học Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên sẽ được tiếp cận thực tế tại các phòng thực hành và bệnh viện nhà trường liên kết.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Hoặc gửi hồ sơ, tới xét tuyển trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn