Top 5 trường đại học tốt nhất tại ‘quê’ của HLV PARK HANG SEO

1613

Top 5 trường đại học tốt nhất tại ‘quê’ của HLV Park hang seo bật mí cho bạn 5 trường đại học danh giá nhất quê hương của HLV Park hang seo, giúp bạn có thêm những kinh nghiệm du học Hàn Quốc hiệu quả.

1/ Đại học Quốc gia Seoul

top-5-truong-dai-hoc-tot-nhat-tai-que-huong-cua-hlv-park-hang-seo

Đây là một trong những trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc và là niềm mơ ước của tất cả sinh viên Hàn cũng như nhiều sinh viên ngoại quốc. Ngôi trường từng là nơi học tập của Cựu Tổng thống thư ký Liên Hiệp Quốc Ban kimoon, Cựu Thủ tướng Hàn Quốc Chung Unchan, Giám đốc SM Entertainmant Lee Soo Man, diễn viên điện ảnh nổi tiếng Kim Tea Hee,… Hiện nay, trường nổi tiếng với việc đào tạo các ngành về Y tế, Luật, Truyền thông, Môi trường,….

2/ Đại học Korea

top-5-truong-dai-hoc-tot-nhat-tai-que-huong-cua-hlv-park-hang-seo-1

Đại học Hàn Quốc từng là nơi đào tạo Cựu Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak, Nữ hoàng trượt băng nghệ thuật Kim Na, Chủ tịch tập đoàn SK Choi Tea Won, … Trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và giảng dạy về Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Khoa học đời sống, Công nghệ sinh học,… Với những đóng góp to lớn cho xã hội, trường đã thu hút hơn 40.000 sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới theo học.

3/ Đại học Hanyang

top-5-truong-dai-hoc-tot-nhat-tai-que-huong-cua-hlv-park-hang-seo-2

Tọa lạc tại nơi “trái tim của đất nước Hàn Quốc” – Thủ đô Seoul, trường đã thu hút hàng ngàn sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới đam mê lĩnh vực kỹ thuật. Hiện nay, trường có khoảng 3.700 sinh viên người ngoại quốc trong số hơn 40.000 sinh viên theo học. Bên cạnh sự nổi tiếng bởi việc ghi nhận nhiều công trình khoa học xuất sắc, trường còn được biết đến là nơi đã từng đào tạo HLV Đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang Seo. Điều đó hứa hẹn sẽ là điểm đến tiềm năng trong tương lai của các du học sinh Việt Nam.

4/ Đại học Yonsei

top-5-truong-dai-hoc-tot-nhat-tai-que-huong-cua-hlv-park-hang-seo-3

Đại học Yonsei từng ghi nhận những cái tên tiêu biểu như Cựu CEO Tập đoàn Dae Woo Kim Woo Jung, Nhà sản xuất phim Na Woo Gyu, Phó chủ tịch Kiên đoàn Bóng đá Hàn Quốc Huh Jung-moo…. Đây là một ngôi trường có những yêu cầu khắt khe về đầu vào trong tuyển sinh, hằng năm chỉ có khoảng 1% học sinh tốt nghiệp THPT trở thành sinh viên của trường. Nhóm ngành về Sức khỏe như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược, Nha khoa, Bác sĩ đa khoa được xem là thế mạnh nổi tiếng của trường. Ngoài ra trường còn đào tạo thêm các ngành Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ khoa học,…

5/ Đại học Sungkyunkwan

top-5-truong-dai-hoc-tot-nhat-tai-que-huong-cua-hlv-park-hang-seo-4

Được thành lập từ 1938, hiện tại đây là một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về đào tạo các ngành Dược, Kỹ thuật, Công nghệ Sinh học, Nghệ thuật,… Hơn 60 năm hình thành và phát triển, trường đã trở thành địa chỉ hoàn hảo để phát triển tương lai. Thêm vào đó, nơi đây được biết đến từng là nơi học tập của Diễn viên Bae Yong Yoon, Diễn viên Goo Hye Sun, Chính trị gia Park Yong Jin, Vận động viên Kim Min Hyun, Thủ tướng Hàn Quốc Hwang Kyo Ahn,…

Với những tìm hiểu như trên, theo đánh giá của Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM, sinh viên Y Dược hoàn có cơ hội được học tập ở top 5 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc hiện nay. Hầu hết những trường này tập trung đầu tạo ở các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,… trong lĩnh vực Y học. Do đó, những ai đang theo đuổi Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có thể lựa chọn du học Hàn Quốc nếu mong muốn.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn có những lựa chọn đúng đắn đối với con đường tương lai của mình. Chúc bạn thành công!