Top 5 nghề lương cao nhất Việt Nam

1820

Nếu chưa thể tìm thấy bến nào cho con thuyển tương lai của mình ở ngành nghề nào thì top 5 nghề lương cao nhất Việt Nam sau đây hi vọng sẽ gợi mở cho bạn những quyết định đúng đắn.

Top 5 nghề lương cao nhất Việt Nam

Đứng trước nhiều lựa chọn cho hướng đi tương lai, nhiều người thường tỏ ra bối rối. Nên học ngành nào để dễ có việc làm với mức lương mong muốn là câu hỏi thắc mắc của nhiều sĩ tử trước khi chuẩn bị bước vào kì thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Lắng nghe sâu sắc tâm lý ấy, Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM gửi đến bạn top 5 nghể có mức thu nhập cao nhất Việt Nam dựa trên những kết quả khảo sát của Công ty Tư vấn đầu tư và quản lý doanh nghiệp Macconsult (Hà Nội).

Xét ở cấp bậc quản lý – giám sát, kết quả cụ thể như sau:

STT Tên nghề Mức lương (nghìn đồng)
1 Dược phẩm – Y tế – Chăm sóc sức khỏe 30200
2 Kiến trúc – Xây dựng 28000
3 Công nghệ thông tin 25600
4 Sản xuất 22120
5 Tiếp thị bán hàng – Truyền thông 18800

Ngoài ra, trong thống kê, Công ty còn đưa ra xếp hạng top 5 ngành có mức thưởng cao nhất tại Việt Nam, cụ thể:

STT Tên nghề Mức thưởng (nghìn đồng)
1 Dược phẩm – Y tế – Chăm sóc sức khỏe 65453
2 Tiếp thị bán hàng – Truyền thông 40833
3 Công nghệ thông tin 24700
4 Sản xuất 23500
5 Tài chính – Kế toán 20830

Từ kết quả trên, có thể dễ dàng nhận ra nghề Dược đang nhận được ưu thế rất lớn, hứa hẹn thu hút nhiều thí sinh đăng kí trong những đợt tuyển sinh sắp tới. Hiện nay, các bạn thí sinh có thể lựa chọn chương trình đào tạo Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Với những nỗ lực trong 10 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong những địa chỉ được nhiều thí sinh yêu thích lựa chọn cho ước mơ trở thành Dược sĩ, Trình Dược viên, Chuyên viên kiểm nghiệm Dược phẩm,…. Một trong những cố gắng của nhà trường đó là đem đến cho sinh viên của mình môi trường học tập vô cùng thuận lợi. Trường không chỉ có đội ngũ giảng viên tài giỏi, tâm huyết với việc đào tạo sinh viên Y Dược mà còn có hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, đầy đủ, phục vụ tốt cho học tập, nghiên cứu. Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động để rèn luyện cho sinh viên nhiều kỹ năng mềm cần thiết, giúp các bạn có được cho mình những hành trang vững chắc để tự tin sải cánh ước mơ trên những chân trời mới.

Ngoài lĩnh vực Dược, thí sinh có thể tham gia đăng kí xét tuyển bằng học bạ vào các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu,….của trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Đây hứa hẹn là mảnh đất màu mỡ để các bạn gieo những hạt giống cho tương lai.

Thí sinh hãy liên hệ ngay với nhà trường tại địa chỉ sau để biết thêm chi tiết:

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM 

Điện thoại: 0931946696