Top 10 trường Đại học tốt nhất tại Mỹ

1631

Top 10 trường Đại học tốt nhất tại M là danh sách về 10 trường Đại học danh giá tại Mỹ do tổ chức uy tín QS World Uninersity Ranking bầu chọn.

Top 10 trường Đại học tốt nhất tại Mỹ

Nước Mỹ sở hữu một trong những hệ thống giáo dục uy tín, chất lượng cao nhất thế giới với nhiều khóa học hấp dẫn ở tất cả các lĩnh vực. Do vậy Mỹ thu hút nhiều người lựa chọn điểm đến cho tương lai của mình. Theo bảng xếp hạng 10 trường đại học danh giá nhất nước Mỹ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn cho kế hoạch du học Mỹ sắp tới.

STT Tên trường Ngành đào tạo thế mạnh
1 Massachusetts Institute of Technology (MIT) Công nghệ, Vật lý và Kỹ thuật
2 Harvard University Y học, Khoa học đời sống, Nhân văn.
3 Stanford University Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ
4 California Institute of Technology (Caltech) Khoa học, Kỹ thuật, Khoa học tự nhiên
5 University of Chicago Nghệ thuật và Khoa học
6 Princeton University Nghệ thuật, Văn hóa
7 Đại học Yale Y khoa, Nghệ thuật, Luật
8 Đại học Cornell Khoa học Thú y
9 Đại học Johns Hopkins Y học, Khoa học đời sống
10 Đại học Pennsylvania Điều dưỡng

Nhìn vào bảng trên, có thể thấy bên cạnh những nghề về Nghệ thuật, Công nghệ, Kỹ thuật,… thì Y khoa cũng là một trong những lĩnh vực được nhiều trường lựa chọn đào tạo và trở thành thế mạnh. Do đó, những ngành nghề về Y Dược như Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Dược, Xét nghiệm,… hứa hẹn giúp bạn có cơ hội để nâng cánh ước mơ bản thân.

Môi trường học tập tốt là điều kiện thuận lợi để giúp các sinh viên tiếp thu hiệu quả kiến thức và rèn luyện kỹ năng để trở nên hoàn thiện. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, nếu bạn muốn “mang chuông đi đánh xứ người” thì phần lớn còn phụ thuộc vào lòng quyết tâm và sự chăm chỉ của bạn.

Hy vọng những tổng hợp trên của Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sẽ giúp bạn có cho mình những câu trả lời đúng đắn nhất. Chúc bạn sẽ thành công với lĩnh vực mình đang theo đuổi!