Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín năm 2018

1679

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín được xem là từ khóa với lượt tìm kiếm rất cao vào mỗi mùa tuyển sinh.

Hiện tại ở TPHCM có nhiều trường đào tạo hệ Cao đảo Điều dưỡng, nhưng chất lượng thì vẫn chưa xác định được, vậy thì Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chất lượng và uy tín nhất ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín năm 2018

Xã hội phát triển, kinh tế nước ta ngày càng đi lên và người dân có đủ điều kiện để quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Ngành điều dưỡng lại là một trong những ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, đây cũng chính là lý do quan trọng mà các bậc phụ huynh định hướng cho con em mình đăng ký theo học Điều dưỡng hệ Cao đẳng. Nhưng một vấn đề quan trọng là tìm được một địa chỉ đào tạo Điều dưỡng hệ Cao đẳng ở TPHCM thật sự uy tín, chất lượng là một vấn đề còn phân vân của các bậc phụ huynh và thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, được nhiều người biết đến là nơi chuyên đào tạo Điều dưỡng và nhóm ngành sức khỏe , đi đầu về chất lượng đào tạo, trải gần 10 năm hoạt động trường đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đông đảo phụ huynh học sinh và thí sinh trên toàn quốc.

Khi sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM, nhà Trường sẽ áp dụng phương thức đào tạo mới nhất để bắt kịp được với sự thay đổi của ngành Điều dưỡng, những kiến thức cơ bản và chuyên sẽ được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm của trường giảng dạy, đặc biệt số giờ học thực hành chiểm gần 70% so với 30% học lý thuyết. Điều quan trọng, sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ năng quan trọng mà người Điều dưỡng cần có sau: kỹ năng giao tiếp với bạn nhân và người nhà bệnh nhân, tác phong làm việc một cách chuyên nghiệp, đặc biệt không thể thiếu đó là phẩm chất đạo đức người người Điều dưỡng… Để thực hiện tốt những điều trên nhà trường chú trọng phát triển và đầu tư cơ sở hạ tầng một cách hiện đại nhất phòng học lý thuyết, phòng thí nghiệm để sinh viên có thể nâng cao được kỹ năng Điều dưỡng của mình.

Điều kiện để được xét tuyển ngành Điều dưỡng TPHCM hệ Cao đẳng năm 2018

Năm 2018 trường Cao đẳng Y Dược TPHCM vẫn được Bộ LB TB&XH cho phép tuyển sinh với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã đã nghiệp cấp 3 (THPT). Với điều kiến xét tuyển đơn gian, con đường để trở thành Điều dưỡng các thí sinh được rút ngắn.

Thí sinh có nhu cầu nguyện vọng học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thì hãy chuản bị những giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển.

  • 01 Phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018(theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017 hoặc hiấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).
  • 04 Hình 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

Ngoài Cao đẳng Điều dưỡng thành phố hcm, nhà trường còn Đào tạo một số chuyên ngành khác trong nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh… được nhiều sinh viên đăng ký theo học.

Hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh TPHCM hay ở những cơ sở của Trường trên toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Hotline: 0931 946 696