Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021

615

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT với chỉ tiêu là bao nhiêu. Chi tiết ở bài viết sau

Tìm hiểu chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng dược năm 2021

Trong thời điểm bùng nổ dân số, môi trường ô nhiễm, thức ăn ngày càng tồn tại nhiều hóa chất,…khiến nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh ngày càng tăng cao. Điều này kiến ngành Dược luôn có sự tăng trưởng ổn định và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các dược sĩ mới ra trường. Có thể nói Dược là ngành nghề có phạm vi hoạt động rộng rãi và cơ hội việc làm rất đa dạng. Vì lý do đó ngành Dược luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh trước mỗi mùa tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo dược sĩ chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đã có thương hiệu uy tín lâu năm thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y tế, mỗi năm cung cấp đội ngũ nhân lực có tay nghề giỏi làm được việc bổ sung nguồn nhân lực đang thiếu trong nước cũng như nước ngoài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, các phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ các trang thiết bị Y tế phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Sinh viên Cao đẳng Dược theo học tại trường sẽ được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng hành nghề thực tế.

Để thực hiện điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhà trường không ngừng liên kết với nhiều doanh nghiệp dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc… là đơn vị uy tín để sinh viên thực tập thực tế cũng như là cơ hội cho sinh viên làm việc sau này.

Chỉ tiêu Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT tương đương. Với hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 này, thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT có cơ hội theo đuổi ngành học tiềm năng này.

Về chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 dựa trên quy định của Bộ và căn cứ vào tình hình cơ sở vật chất của Trường, chỉ tiêu dự kiến là khoảng 300 sinh viên.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại trang chủ của nhà trường
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện

Đào tạo dược sĩ chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 (Những giấy tờ còn thiếu thí sinh có thể bổ sung sau khi thi tốt nghiệp).

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

✅ VPTS BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ VPTS BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0899.913.913