Cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh năm 2020 như thế nào?

964

Em đang muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết nên chuẩn bị và cách làm hồ sơ xét tuyển như thế nào trong năm 2020?

Những lý do khiến Hộ sinh hấp dẫn nhiều thí sinh năm 2020

Theo thống kê mới nhất cho thấy, số lượng sinh viên đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh ngày càng đông. Đây không chỉ là nguồn nhân lực nhân viên y tế của ngành Y tế thời gian tới mà còn là lực lượng đảm bảo chất lượng khám, chữa bệnh cho sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Có thể nhận thấy bên cạnh Y Dược thì Cao đẳng Hộ sinh sẽ đào tạo và cung cấp tất cả những đối tượng có đủ trình độ chuyên môn, tay nghề cao, năng lực tốt, yêu nghề và nhiệt huyết để có thể làm việc và chịu đựng áp lực với công việc của một Hộ sinh chuyên nghiệp.

Hộ sinh là công việc được nhận xét là khá nhẹ nhàng, đảm bảo thu nhập và phù hợp điều kiện sức khỏe của nhiều bạn trẻ. Việc chăm sóc mẹ và bé và tính chất công việc bớt áp lực so với ngành khác cũng là tiêu chí để các bạn lựa chọn theo học. Bạn có thể yên tâm khi theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì chương trình đào tạo và công việc trên thực tế luôn gắn liền với nhau.

Đầu ra của nghề Hộ sinh là rất đảm bảo và đa dạng. Bạn không chỉ là việc tại các phòng khám chuyên khoa sản, các bệnh viện chuyên chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, các trung tâm làm đẹp cho người mới sinh con….hoặc có thể làm tự làm ngoài bằng dịch vụ chăm sóc, tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà cũng rất tốt. Bạn có thể chủ động thu nhập nếu biết cách tận dụng thời gian và làm thêm ở bên ngoài. Hơn nữa, thu nhập ổn định và đảm bảo. Do đầu ra đảm bảo nên hộ sinh có thể tự đảm bảo và ổn định thu nhập của bản thân bằng nhiều cách. Có thể so sánh với các chuyên khoa khác thì nhận thấy làm Hộ sinh sẽ có mức thu nhập đảm bảo hơn nhiều.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2020

Nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành cũng như đã nhận trọng trách đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao từ Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trong năm 2020 với tất cả thí sinh trên mọi miền có nhu cầu theo học Cao đẳng Hộ sinh. Với chương trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sinh viên sẽ được đào tạo trong 3 năm, đây là khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để sinh viên có thể tiếp thu được những kiến thức chuyên sâu của ngành. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020, sinh viên sẽ được học trong môi trường chất lượng cao, có đầy đủ cơ sở vật chất với mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có được những kiến thức chân thật nhất từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển Cao đẳng hộ sinh đơn giản. Thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các điều kiện trên là có thể nắm chắc tấm vé trở thành sinh viên của Trường như đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và không đang trong thời gian thi hàng án là có thể nộp hồ sơ vào trường.

Với những bạn có nhu cầu tham gia các lớp đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện để thể xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2020.