Hồ sơ nhập học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần những gì trong năm 2019?

898

Lựa chọn theo học ngành Hộ sinh được đánh giá phù hợp với xu hướng phát triển nghề nghiệp trong xã hội hiện nay. Do đó, ước mơ trở thành Hộ sinh được nhiều bạn trẻ nuôi dưỡng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hồ sơ nhập học Cao Đẳng Hộ sinh TPHCM trong năm 2019

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh, Khi đã hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên Đại học theo đúng quy chế tuyển sinh Y dược chính quy để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Theo nhiều thông tin mới nhất được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Trường đang tiến hành tuyển sinh ngành Hộ sinh và những ngành khác trong hệ thống Cao đẳng Y Dược để chuẩn bị cho năm học mới. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, mọi hệ thống cơ sở vật chất cũng như trang thiết trong phòng học và thực hành được nhà trường chú trọng. Nhằm mỗi năm cung cấp cho xã hội những nguồn nhân lực về ngành Hộ sinh hay những ngành nghề khác cho chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu tại môi trường làm việc cũng như xã hội đặt ra. Tuy nhiên, trước khi có mong muốn theo học ngành Hộ sinh các thí sinh cần phải tìm hiểu về điểm chuẩn Cao đẳng Dược, điều kiện xét tuyển, hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì, thời gian nộp hồ sơ,… để thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ. Bên cạnh đó, vấn đề về điểm chuẩn cũng là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm đến khi có mong muốn theo học ngành nghề này.

Theo thông tin cập nhật về vấn đề làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 theo mẫu của nhà trường đưa ra;
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019;
 • Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước;
 • Bản photo có công chứng học bạ THPT;
 • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã; phường;thị trấn) nơi thí sinh cư trú;
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây);
 • 01 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có);

Theo đó, khi làm hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TP Hồ Chí Minh các thí sinh cần nhắc để chuẩn bị những giấy tờ liên quan trên để tránh tình trạng thiếu sót khi gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường.

Trên đây là những thông tin cung cấp nhằm giúp các thí sinh biết được những giấy tờ cần thiết cũng như hình thức nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bài bản, theo mô hình “Nhà trường – Bệnh viện” giúp sinh viên nhận biết được những kiến thức và kỹ năng trong ngành đào tạo.

Để có thể đăng ký học các thí sinh có thể làm theo những cách sau đây:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại, tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.
 • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký liên thông Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.
 • Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.