5 địa điểm vui chơi Tết Nguyên Đán hấp dẫn nhất tại TPHCM

1505

5 địa điểm vui chơi tết nguyên đán hấp dẫn tại TPHCM là những địa điểm được trường cao đẳng y dược TPHCM sưu tầm tại đây mọi người có thể tham quan vui chơi tết nguyên đán sau một năm làm việc học tập.

Các địa điểm sau đây không chỉ phù hợp cho các bạn trẻ mà còn cho các gia đình tham quan vui chơi những ngày tết cổ truyền của dân tộc.

1/Đường hoa Nguyễn Huệ

5 địa điểm chơi Tết Nguyên Đán hấp dẫn nhất tại TPHCM

Đường hoa Nguyễn huệ nằm ngay trung tâm thành phố, cứ theo dịp hàng năm khi tết nguyên đán sắp đến thì cả con đường đều được trang hoàng để phục vụ cho người dân thưởng thức và cũng là dịp để quảng bá hình ảnh tết cổ truyền của việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Năm nay tết Mậu tuất đường hoa sẽ phục vụ bà còn trong 7 ngày từ ngày 13/2/2018 (28 Tháng Chạp) đến ngày 19/2/2018 (Mùng 4 Tết). Đây là địa điểm lý tưởng để các gia đình tham quan ngày tết.

2/Khu du lịch Suối Tiên

5 địa điểm chơi Tết Nguyên Đán hấp dẫn nhất tại TPHCM

Khu du lịch suối tiên là khu du lịch sinh thái nổi tiếng tại TPHCM, tại đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loại thú quý hiếm có thể là dịp để các bạn trẻ biết thêm về các loài động vật mới chỉ thấy trong sách vở, Bên cạnh đó các bạn có thể tham quan thủy cung, và đắm mình vào các trò chơi tại đây. Ngoài ra các ngày tết nguyên đán tại khu du lịch suối tiên còn có các chương trình văn nghệ hấp dẫn với sự có mặt của các danh hài cũng như ca sĩ nổi tiếng của giới showbiz.

Nếu gia đình bạn chưa biết đi đâu vào dịp tết thì khu du lịch Suối Tiên cũng là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

3/Công viên Cá Koi

5 địa điểm chơi Tết Nguyên Đán hấp dẫn nhất tại TPHCM

Công viên Rin Rin Park đang nổi đình đám trên mạng xã hội là địa điểm tham quan nổi tiếng được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật bản hồ có khoảng hơn 200 con cá koi và nhiều kiến trúc nhật bạn, đây sẽ là địa điểm lý tưởng của các bạn trẻ thích chụp ảnh và các cặp tình nhân trong dịp tết.

4/Công viên văn hóa Đầm Sen

5 địa điểm chơi Tết Nguyên Đán hấp dẫn nhất tại TPHCM

Công viên văn hóa đầm sen là một địa điểm không thể thiếu trong các dịp lễ tết, Tại khu Đầm sen mọi người có thể thỏa sức niềm đam mê với các trò chơi cảm giác mạnh, nếu bạn thích thưởng ngoạn thì ngoài đầm sen với rất nhiều sen thì tại đây còn có hàng ngàn loài hoa khác để phục vụ du khách thưởng ngoạn.

Đến với đầm sen bạn còn có thểm chiêm ngưỡng các loài thú quý hiếm trên toàn thế giới để mở rộng kiến thức về động vật học của mình. Nếu bạn thích các trò chơi về nước có thể tham gia và công viên nước bên cạnh với nhiều trò chơi cảm giác mạnh để làm hài lòng các du khách đam mê nước.

Ngoài ra tại công viên đầm sen còn là nơi tích hợp nhà hàng khách sạn để phục vụ các du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt các ngày tết nguyên đán luôn có các chương trình văn nghê đặc sắc để phục vụ bà con khắp mọi miền.

5/ Làng du lịch Tre Việt

 5 địa điểm chơi Tết Nguyên Đán hấp dẫn nhất tại TPHCM

Địa điểm này không năm trong địa phận thành phố Hồ Chí minh tuy nhiên tại đây có rất nhiều điều để các bạn trẻ thưởng thức nên trường cao đẳng y dược tphcm quyết định thêm địa điểm này vào.

Làng du lịch TRE VIỆT nằm cách TP Hồ chí minh khoảng 15 km là một trong những địa điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ vui chơi ngày tết nguyên đán. Tại đây các bạn sẽ trở về các làng quê đặc trưng của của việt nam ngoài ra ở đây các bạn sẽ được tham gia các trò chơi trên sông đầy hấp dẫn mà khó có thể tìm được tại thành phố nhộn nhịp như chèo thuyền kayak, thuyền gỗ, du thuyền bamboo, đam xe trên sông hay vượt chướng ngại vật bên cạnh đó các bạn còn có thể thưởng thức những món ăn dân dã đặc trưng của việt nam đương nhiên rất ngon rồi.