Tìm hiểu thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

109

Bên cạnh chi phí học tập phù hợp, thời gian đào tạo được rút ngắn, sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm có thể nhanh chóng tốt nghiệp với những hành trang nghề nghiệp vững chắc.

Tìm kiếm những cơ hội phát để triển bản thân là mối quan tâm của nhiều người trong bối cảnh thất nghiệp đang xảy ra đối với nhiều ngành nghề hiện nay. Trong đó, lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thêm vào đó, nếu bạn được học tập và rèn luyện tại những địa chỉ đào tạo uy tín, thí sinh có thể có được những hành trang nghề nghiệp cần thiết, giúp bạn tự tin ứng tuyển vào những vị trí việc làm mong muốn.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm đảm bảo chất lượng tại TP.HCM

Nhờ tính ứng dụng cao mà ngành Xét nghiệm Y học luôn được nhiều thí sinh quan tâm trong mỗi kỳ tuyển sinh. Sau khi tốt nghiệp ngành này, với những kiến thức và kỹ năng đạt được, các bạn có thể làm việc tại Bệnh viện, phòng khám tư, Viện Dịch tễ,…Nhằm giúp nhiều người có thể tìm kiếm con đường thoát khỏi nỗi lo thất nghiệm, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thực hiện phương pháp đào tạo chất lượng.

Theo đó, với phương hướng giáo dục kết hợp y lý và y thuật, cùng đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, Nhà trường đã giúp nhiều thí sinh có thể an tâm học tập. Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM hiện có nhiều lợi thế để học hỏi những kiến thức chuyên môn và thực hành kỹ năng làm Xét nghiệm một cách nhuần nhuyễn với 70% thời gian học thực hành.

Ngoài những sự thay đổi về chương trình học của sinh viên, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn chú trọng xây dựng phòng thực hành, thí nghiệm, giúp sinh viên có thể thực hành nâng cao kỹ năng chuyên môn. Nhờ đó sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đáp ứng được những yêu cầu cao tại Bệnh viện. Không chỉ vậy, các bạn sẽ dễ dàng nhận được những mức thu nhập ổn định với tương lai tươi sáng.

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín về trình độ chuyên môn mà còn là nơi nuôi dưỡng tình yêu nghề dành cho sinh viên. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ đào tạo xét nghiệm thì có thể tham khảo địa chỉ nổi tiếng này.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Với việc rút ngắn thời gian đào tạo sinh viên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên có thể tiết kiệm chi phí học tập và nhanh chóng sở hữu tấm bằng Xét nghiệm chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy là 3 năm. Trong thời gian đó, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp chuyên nghiệp. Đặc biệt,ngoài cơ hội học tại trường, các bạn có thể tham gia hoạt động tại Bệnh viện. Với việc làm quen sớm với môi trường thực tế, sinh viên ngành Xét nghiệm sẽ không bỡ ngỡ sau khi kết thúc khóa học.

Đặc biệt, Nhà Trường hiện nay còn tạo điều kiện cho nhiêu thí sinh có thể đăng kí theo học nhờ việt xét tuyển học bạ. Theo đó, những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT đểu có cơ hội đăng kí học tập.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: yêu cầu 2 bản
  • 2 bản sao công chứng bảng điểm hoặc học bạ THPT
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189