Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào cuối tuần ở đâu?

193

Không có gì ngạc nhiên khi lượng thí sinh đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tăng cao, bởi đây là ngành học quan trọng với xã hội, mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TP.HCM

Theo cuộc khảo sát của Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, ngành Xét nghiệm thuộc top những ngành học Y Dược thu hút thí sinh nhất.

Lý giải về nguyên nhân này, ông Dương Trường Giang, trưởng Phòng Đào tạo nhà trường đã khẳng định: “Ngành Xét nghiệm có ý nghĩa quan trọng với nền y học hiện đại, vì vậy những Kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện nay rất được xã hội coi trọng và các cơ sở Y tế cả nước vô cùng rộng mở của chào đón bằng những chế độ hấp dẫn. Hơn nữa, đây cũng là ngành nằm trong nguy cơ được cảnh báo là thiếu nhân lực trầm trọng. Do vậy, theo học ngành này, sinh viên vừa nâng cao vị thế của bản thân, vừa không lo thất nghiệp và được lựa chọn nơi làm việc mong muốn.”

Thực tế, ngành học tiềm năng này đã thúc đẩy rất nhiều những trường Cao đẳng và Đại học, thậm chí có những cơ sở vốn không nằm trong tuyền thống đào tạo Y Dược mở thêm nhiều lớp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để chiêu mộ thí sinh và đào tạo nhân tài. Cơn sốt đăng kí xét học ngành Xét nghiệm chưa bao giờ giảm nhiệt nhưng nên đăng kí học ở trường nào lại là câu hỏi cần được xem xét kĩ.

Địa chỉ Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cuối tuần ở đâu?

Bằng kinh nghiệm đào tạo đã 10 năm, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiểu rằng học ngành Y Dược cần chọn đúng trường Y Dược để học. Đối với ngành Xét nghiệm, đặc thù ở môi trường làm việc đối hỏi sự thành thạo các kĩ năng làm việc với máy móc, vì vậy để thành công các bạn nên bắt đầu tương lai ở một trường Cao đẳng Y Dược chuyên và đầu tư về cơ sở vật chất.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đào tạo thêm các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần. Sinh viên có thể chủ động đăng kí lịch học một trong các ngày thứ 7 và chủ nhật. Phương án đào tạo này đã giúp nhiều người vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo những hành trang vững chắc nhất để thành công ở tương lai.

Ngoài những buổi học lý thuyết trên lớp chỉ chiếm 30%, sinh viên VB2 Xét nghiệm còn được tham gia thực hành tại phòng thí nghiệm hiện đại, đầy đủ về máy móc thiết bị phục vụ ngành học. Không chỉ vậy, sinh viên còn được nâng cao khả năng hội nhập với sự phát triển của xã hội khi được bổ sung về Ngoại ngữ và Tin học.

Những nỗ lực trong nghiên cứu phương pháp đào tạo bắt kịp với những xu thế giáo dục tiên tiến trên thế giới, Trường Cao đẳng Pasteur đã trở thành một địa chỉ để nhiều người lựa chọn để bắt đầu xây dựng ước mơ của mình với nghề Kỹ thuật viên xét nghiệm.

Thông tin tuyển sinh về hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần có thời gian đào tạo là 18 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp 1 ngành học thuộc nhóm ngành Y Dược hệ Cao đẳng trở lên; thí sinh không tốt nghiệp đúng ngành Y Dược như Kinh tế, Sư phạm, Kỹ thuật Điện tử… có thời gian đào tạo kéo dài 20 tháng.

Hồ sơ Vb2 Cao đẳng Xét nghiệm của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM  bao gồm những yêu cầu sau:

  • 01 mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển cho ngành Xét nghiệm do trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định sẵn có ghi đầy đủ thông tin yêu cầu.
  • 04 Ảnh 3*4 của thí sinh đã chụp yêu cầu thời gian không quá 6 tháng .
  • 02 Bảng điểm ĐH/CĐ bản photo có yêu cầu công chứng.
  • 01 Sơ yếu lý lịch cá nhân có chính quyền địa phương xác nhận .
  • 02 Giấy khai sinh của thí sinh bản photo đã được chính quyền xác nhận .
  • 02 Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có yêu cầu photo và công chứng.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ngoài mặt phong bì yêu cầu thí sinh ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận, để nhà trường có thể liên hệ được khi cần thiết.

Mọi thắc mắc của thí sinh được giải đáp cụ thể tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189